Lượt xem Fake Love của BTS ở các quốc gia được tiết lộ, Việt Nam "gây sốt" với thứ hạng "khủng"

02/06/2018, 16:14 GMT+07:00

Độ nổi tiếng của BTS tại Đông Nam Á hiện đã và đang ngày càng mạnh mẽ, khi có đến 3/5 vị trí đầu tiên cho BXH đều thuộc về các quốc gia đến từ khu vực này.

Được phát hành vào 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 18 tháng 5, chỉ trong vòng hơn 2 tuần phát hành, MV Fake Love của BTS đã thu hút 126 triệu lượt xem trên Youtube cùng hơn 5,6 triệu lượt thích trên Youtube. Đây được coi là thành tích ấn tượng nhất trong tất cả các MV của nhóm nhạc nhà Big Hit tính đến thời điểm này. Và mới đây, số liệu thống kê những quốc gia có lượng xem Fake Love nhiều nhất thế giới đã chính thức được tiết lộ.


Trở lại với album mới nhất mang tên Love Yourself: Tear, BTS đã đạt được rất nhiều thành công vang rội,
Trở lại với album mới nhất mang tên Love Yourself: Tear, BTS đã đạt được rất nhiều thành công vang rội,

...không chỉ trong doanh số đĩa cứng, nhiều BXH âm nhạc trong và ngoài nước mà còn cả trên Youtube....không chỉ trong doanh số đĩa cứng, nhiều BXH âm nhạc trong và ngoài nước mà còn cả trên Youtube.

Với sự nổi tiếng rộng khắp như hiện tại, đặc biệt là ở Mỹ và Hàn Quốc, nhiều fan cho rằng đây sẽ là một trong hai quốc gia đứng đầu trong số lượt xem MV ca khúc chủ đề mới nhất của BTS trên Youtube. Tuy nhiên, dữ liệu được Youtube chia sẻ gần đây về những quốc gia nơi MV Fake Love phổ biến nhất thế giới chắc chắn sẽ khiến không ít người phải "há hốc mồm" vì ngạc nhiên đến không tưởng.

Trong một bài báo độc quyền từ trang tin Metro của Anh, một đại diện của Youtube cho biết: "Ca khúc Fake Love hiện đang đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Top Songs toàn cầu của chúng tôi, và lọt vào bảng xếp hạng của hơn 40 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc (# 1), Úc (# 2), Thụy Điển (# 2), Nhật Bản (# 2), Canada (# 2) ), Đức (# 4), Hoa Kỳ (# 6), Vương quốc Anh (# 7),...".Trong một bài báo độc quyền từ trang tin Metro của Anh, một đại diện của Youtube cho biết: "Ca khúc Fake Love hiện đang đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Top Songs toàn cầu của chúng tôi, và lọt vào bảng xếp hạng của hơn 40 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc (# 1), Úc (# 2), Thụy Điển (# 2), Nhật Bản (# 2), Canada (# 2) ), Đức (# 4), Hoa Kỳ (# 6), Vương quốc Anh (# 7),...".

Dựa vào những dữ liệu thu thập được từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 5, Youtube cho biết MV Fake Love có số lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam, một quốc gia Đông Nam Á với dân số khoảng 96 triệu người. Đứng thứ 2 trong danh sách này là Hoa Kỳ, với dân số khoảng 325,71 triệu người (thống kê vào tháng 7 năm 2017). Đây là kết quả gây ngạc nhiên cho khá nhiều người, bởi ai cũng nghĩ rằng Mỹ mới là nơi BTS phủ sóng mạnh mẽ nhất, đặc biệt là khi đất nước cờ hoacó số dân gấp đến 3,4 lần đất nước của chúng ta.

Vừa qua, các chàng trai "vàng" của Kpop cũng xuất sắc đứng đầu BXH Billboard 200 và nhanh chóng chen chân vào top 10 BXH Billboard Hot 100. Vừa qua, các chàng trai "vàng" của Kpop cũng xuất sắc đứng đầu BXH Billboard 200 và nhanh chóng chen chân vào top 10 BXH Billboard Hot 100.

Đứng thứ 3 trong danh sách những quốc gia có lượt xem MV Fake Love nhiều nhất thế giới chính là quê nhà Hàn Quốc của các chàng trai BTS, với dân số khoảng 51 triệu người. Ở vị trí thứ 4 là Indonesia, quốc gia có khoảng 261 triệu người đang sinh sống. Vị trí thứ 5 thuộc về Philippines với khoảng 101 triệu dân. Bảng số liệu này cho thấy  mức độ nổi tiếng của BTS tại Đông Nam Á hiện đang rất mạnh mẽ, khi 3/5 vị trí đầu tiên đều thuộc về các quốc gia đến từ khu vực này.


Fan Việt có thêm phần tự hào và hãnh diện vì góp sức tạo nên lượt xem "khủng" cho MV mới nhất của các chàng trai "chống đạn".
Fan Việt có thêm phần tự hào và hãnh diện vì góp sức tạo nên lượt xem "khủng" cho MV mới nhất của các chàng trai "chống đạn".

Dưới đây là BXH top 20 quốc gia có lượt xem MV Fake Love của BTS nhiều nhất thế giới (từ ngày ​​18 đến ngày 29 tháng 5) do Youtube công bố:

1. Việt Nam.

2. Hoa Kì.

3. Hàn Quốc.

4. Indonesia.

5. Philippines.

6. Nhật Bản.

7. Brazil.

8. Mexico.

9. Thái Lan.

10. Đài Loan.

11. Malaysia.

12. Thổ Nhĩ Kỳ.

13. Peru.

14. Argentina.

15. Ấn Độ.

16. Vương quốc Anh.

17. Nga.

18. Đức.

19. Chile.

20. Pháp.

Nguồn: Metro.co.uk

Ảnh: Internet.