YouTube của Jack sau 1 năm: Hơn 5 triệu sub, đạt nút vàng nhanh nhất

09:05 19/02/2021

Chỉ sau hơn vài giờ ra mắt kênh YouTube mới nhưng Jack đã nhanh chóng sở hữu 100 nghìn lượt theo dõi và đạt được nút bạc. 1 năm sau, kênh đã đạt hơn 5 triệu lượt theo dõi và sở hữu nhiều kỷ lục khác.

 
Kỷ lục kênh YouTube của Jack sau một năm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỷ lục kênh YouTube của Jack sau một năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Sơn Tùng M-TP, Khởi My: Không hoạt động năng nổ vẫn có fandom khủng

Đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam

Sau 1 năm ra mắt, mới đây Jack đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những thành tích mà kênh YouTube đạt được. Anh đã bày tỏ sự cảm ơn cũng như niềm xúc động với người hâm mộ vì đã đồng hành, ủng hộ mình trong suốt quãng đường vừa qua. 

 
Nam ca sĩ khoe thành tích trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ khoe thành tích trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ sau 1 tuần ra mắt nhưng kênh YouTube của nam ca sĩ đã đạt nút vàng và hiện tại là 5,2 triệu lượt theo dõi. Như vậy Jack chính là người có kênh YouTube đạt nút vàng nhanh nhất Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng chính là kênh YouTube nằm trong top 31 bảng xếp hạng những cái tên có lượng người đăng ký nhanh nhất trên thế giới.

 
15 sản phẩm âm nhạc của Jack đưa về lượt view khủng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
15 sản phẩm âm nhạc của Jack đưa về lượt view khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan của Jack xin lỗi Khánh Vân sau ồn ào chỉ trích cô "kiếm fame"

Sở hữu hơn 457 triệu view

Kênh YouTube của Jack đã phát hành tổng cộng 15 video trong vòng 1 năm ra mắt. Trong đó, một số video đạt lượt view khủng như: Đom Đóm (75 triệu view), Hoa Hải Đường (149 triệu view), Là Một Thằng Con Trai (150 triệu view)... Với những con số này, theo thống kê, tổng số view trên kênh YouTube của Jack đã đạt tới hơn 457 triệu lượt xem.

 
Jack hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hấp dẫn trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hấp dẫn trong thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đạt nhiều thành tích nhưng vẫn thua xa Sơn Tùng

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Sơn Tùng đã đạt tới 8,63 triệu người đăng ký. Như vậy so với con số 5,2 triệu người của Jack thì kênh YouTube Sơn Tùng có lượt follow vượt trội hơn. Được biết, Sơn Tùng cũng chính là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Hiện tại, con số này vẫn đang tăng rất nhanh và nhiều người dự đoán rằng kênh Sơn Tùng M-TP Official sẽ nhanh chóng đạt 10 triệu lượt theo dõi để có được nút kim cương chỉ sau 2 MV nữa.

Ngoài ra, xét riêng về việc ra bài hát, Jack vẫn chưa thể vượt mặt Sơn Tùng về kỷ lục người xem công chiếu hay lượt like MV. Hiện tại, Sơn Tùng đang sở hữu hai sản phẩm âm nhạc có hơn 3 triệu lượt like là Có Chắc Yêu Là Đây Hãy Trao Cho Anh. Như vậy, Sơn Tùng đã vượt mặt Jack khi chỉ có MV Là Một Thằng Con Trai đạt hơn 3 triệu lượt like.

Dẫu vậy, so về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng vẫn là tiền bối nên việc Jack chưa thể đuổi kịp cũng là điều dễ hiểu.

 
Kênh YouTube của Sơn Tùng đạt lượt theo dõi khủng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kênh YouTube của Sơn Tùng đạt lượt theo dõi khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bài viết liên quan: Sao Việt thân thiết trên MXH: Người kém nổi hơn bị nói kiếm "fame"

Hãy cùng chờ xem, nam ca sĩ sẽ gửi tặng đến khán giả những sản phẩm âm nhạc gì trong thời gian sắp tới nhé. Còn bạn nghĩ gì về thành tích khủng của anh trên kênh YouTube, hãy chia sẻ ngay nhé.

ĐẠT NHIỀU KỶ LỤC NHƯNG CÓ MỘT ĐIỀU JACK CHƯA BẰNG SƠN TÙNG

Dù bài hát sở hữu nhiều lượt xem và đạt kỷ lục vượt mặt cả Sơn Tùng thế nhưng điều mà Jack vẫn chưa làm được bằng Sơn Tùng đó là sự chờ mong của nhiều người.

Với Sơn Tùng, mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc mới dù là thích hay không mọi người cũng đều mong ngóng để xem liệu lần này nam ca sĩ sẽ mang đến điều bất ngờ gì.

Khi trở lại MV mới, không chỉ fan mà cả giới nghệ sĩ cũng đều nín thở để xem rằng siêu phẩm lần này sẽ là gì.

Không chỉ có âm nhạc bắt tai, nam ca sĩ còn đầu tư MV khủng với mỗi cảnh quay dù là từng chi tiết nhỏ nhất nhưng không quá lạm dụng bối cảnh tiền tỷ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.