Your Style: Á hậu Kim Duyên ngày càng tự tin vào gu thời trang của mình

14/07/2015, 11:23 GMT+07:00

Ngày càng hoàn thiện bản thân từ cách sống đến phong cách thời trang, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2013-Kim Duyên tự tin là một phụ nữ thế hệ trẻ năng động, ham học hỏi và yêu bản thân.

Kim Duyên, gương mặt quen thuộc trên sàn catwalk trong thời gian gần đây, được biết đến khi đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013, cuộc thi mà Á Hậu Hương Giang từng đăng quang năm 2009. Từ khi có "danh phận" trong làng giải trí, Kim Duyên tích cực tham gia nghệ thuật nhiều hơn, cô hợp tác với các chương trình thời trang uy tín như "Thời trang & Cuộc sống", "Thời trang & Đam mê", "Duyên dáng Việt Nam" và cô còn được mời diễn trong show Thuý Nga Paris by Night 111 ở Las Vegas. 

bestie-kim duyen

Nhờ tiếp xúc nhiều với môi trường thời trang cũng như chịu khó học hỏi, tìm tòi thông tin từ báo chí, Kim Duyên ngày càng hoàn thiện khiếu thẩm mỹ của mình. Nếu trước đây cô khá vất vả lo nghĩ về trang phục mỗi khi ra đường nhưng giờ đây, cô biến thời trang thành niềm vui chứ không bị áp lực như trước. Không chỉ vậy, cô còn cho rằng vẻ đẹp thật sự nằm ở thần thái mỗi người chứ không phải cái hiệu trên tag trang phục. Thần thái có được do cách sống và suy nghĩ lạc quan của mỗi người toát ra. 

bestie-kim duyen

Song song với việc trình diễn thời trang, cô gái xinh đẹp này còn quyết định thử sức mình trong vai trò MC và đã nhận được khá nhiều lời khen từ mọi người. Điều này như là động lực giúp cô quyết tâm theo đuổi con đường MC một cách chuyên nghiệp hơn. Kim Duyên còn cho biết cô sẽ tham gia trong một số phim điện ảnh và truyền hình trong thời gian tới. Đặc biệt, cô còn được chọn trình diễn trong show thời trang New York Fashion Week tại Mỹ vào tháng 9 năm nay.

bestie-kim duyen

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013 rất thích các công tác từ thiện với mong muốn mang niềm vui tới cho những người kém may mắn. Chính vì vậy, cô không từ chối bất cứ chương trình từ thiện nào. Cho đến nay, cô từng chung tay với chương trình như hiến máu nhân đạo, chữ thập đỏ, tình đời nghệ sĩ, gắn kết yêu thương... Kim Duyên còn mong muốn trong tương lai sẽ xây dựng được quỹ từ thiện của riêng mình để giúp được nhiều người hơn nữa.

bestie-kim duyen

Bí quyết chăm sóc nhan sắc của Kim Duyên khá đơn giản và ít tốn kém. Đó là 2 lít nước mỗi ngày và kết hợp nghe nhạc, đọc sách để giảm stress.

bestie-kim duyen

Còn bí quyết giữ dáng chính là tập gym đều đặn và chăm chỉ làm việc nhà. Cô không ngần ngại làm mọi công việc nhà dù nhỏ nhặt và đặc biệt cô biết nấu ăn, chăm sóc cây cảnh rất cừ. 

bestie-kim duyen

Thay vì ăn 3 bữa, Kim Duyên chia nhỏ các bữa ăn của mình thành 5-6 lần. Điều này vừa tránh được cảm giác thèm ăn và lại không ăn nhiều, giúp cơ thể hấp thụ và tiêu hoá tốt hơn.

Theo SKCĐ