Young Music tung clip "giải oan" cho Yanbi & MrT cùng Toàn Shinoda

14:35 14/03/2014

Chỉ vài ngày sau khi chương trình Young Music tại Thái Nguyên kết thúc, trên cộng đồng mạng xuất hiện bản quay do khán giải ghi lại (fancam) phần biểu diễn của Yanbi ft MrT cùng Toàn Shinoda trong tiết mục Thu cuối. 

Vì bản fancam được quay bằng thiết bị di động và vị trí của fancamer (người quay) ở khá xa sân khấu, cùng với sự thiếu ý thức của một số khán giả đã hát chế lời, điều này đã tạo ra sự cộng hưởng âm thanh trong fancam làm át đi tiếng hát của ca sĩ. Ngay lập tức, ban tổ chức Young Music đã tung ra clip của chương trình quay để minh oan cho Yanbi & MrT.


Bản quay fancam khiến Yanbi & MrT bị nghi ngờ rằng vẫn phớt lờ lệnh cấm để hát bậy tại Thái Nguyên

Khác với Young Music tại Hải Phòng, ca khúc Thu cuối được Yanbi & MrT cho vào một liên khúc để biểu diễn chứ không trình bày riêng. Và trong tiết mục Thu cuối tại Thái Nguyên, Yanbi & MrT còn mời vlogger Toàn Shinoda lên sân khấu đọc rap cùng. 

Sau sự cố hát bậy chế lời ca khúc Thu cuối tại Hải Phòng, Yanbi & MrT cũng như ban tổ chức Young Music đã rút kinh nghiệm và khẳng định sẽ không tái phạm. Tuy nhiên, do hiệu ứng của ca khúc Thu cuối nên tại Thái Nguyên, không ít khán giả trẻ đã hát lời chế đoạn điệp khúc Thu cuối khiến cho không ít người hiểu lầm. 


Clip ghi lại màn biểu diễn Thu cuối của ban tổ chức Young Music được tung ra nhằm minh oan cho Yanbi & MrT cùng Toàn Shinoda