"Young Eventer’s Sight" 2022: Chính thức mở đơn đăng ký vòng sơ tuyển

15:00 09/06/2022

1. Young Eventer’s Sight 2022 là gì? 

Young Eventer’s Sight là cuộc thi học thuật cấp Trường đầu tiên về lĩnh vực Quản trị Tổ chức Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Du lịch của Trường Đại học Tài chính - Marketing. Đây sẽ là một chương trình hoàn toàn mới lạ, độc đáo và bùng nổ dành cho các bạn sinh viên có chung niềm yêu thích, đam mê với ngành Tổ chức Sự kiện.

Khoa Du Lịch được thành lập vào ngày 13/10/2010, tiền thân là khoa Thương Mại - Du Lịch với sự lãnh đạo của TS. Đoàn Liêng Diễm - Trưởng khoa Du Lịch. Dưới sự dẫn dắt của BCH Đoàn - Hội, Khoa Du Lịch đã và đang không ngừng nỗ lực, phát triển để gặt hái được những thành công nhất định, đến nay đã trở thành một trong những lá cờ tiên phong trong hoạt động phong trào tại trường ĐH Tài chính - Marketing.

 
Poster cuộc thi.
Poster cuộc thi.

2. Mục đích của cuộc thi 

Tạo ra một sân chơi thực tế kết hợp song song với yếu tố học thuật về ngành tổ chức sự kiện cho sinh viên. Cung cấp kiến thức bổ ích về ngành tổ chức sự kiện thông qua các hoạt động diễn ra xuyên suốt các vòng của cuộc thi. Mở ra cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và giao lưu với những diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành. Hy vọng góp phần nâng cao chất lượng nhân sự cho ngành quản trị sự kiện trong tương lai.

3. Đối tượng tham gia cuộc thi 

Tất cả các sinh viên thuộc hệ chính quy hiện đang theo học tại trường Đại học Tài chính – Marketing.

Sinh viên có chung niềm đam mê tổ chức sự kiện đang theo học tại các trường Cao Đẳng, Đại học đào tạo chính quy trên địa bàn TP. HCM.

4. Diễn biến cuộc thi

Cuộc thi “Young Eventer’s Sight” là cuộc thi học thuật cấp Trường đầu tiên về lĩnh vực Quản trị Tổ chức Sự kiện được tổ chức bởi Khoa Du lịch của Trường Đại học Tài chính - Marketing. Cuộc thi trải qua các mốc thời gian như sau: 

Phát động cuộc thi (01/06 - 20/06)

Các thí sinh đăng ký dự thi theo form của BTC đã chuẩn bị.

Buổi training 1 - MIRROR (26/06)

Tổng quan về ngành Sự kiện – Ý tưởng chủ đạo – Màu sắc chủ đạo.

Vòng sơ tuyển - SPIN (03/07)

Thí sinh bốc thăm 01 trong 05 đề bài mà BTC đưa ra và có 15 phút để suy nghĩ về tên chương trình, thời gian, địa điểm, hình thức dự kiến tổ chức, quy mô, và mục đích – ý nghĩa của chương trình theo đề bài đã bốc thăm. Sau đó, trình bày trước BGK trong vòng 2 phút.

Buổi training 2 - MEGAMINX (10/07) 

Quản lý nhân sự - Khảo sát địa điểm – Quản trị rủi ro.

Vòng bán kết - SPIRAL (16/07)

06 đội thi sẽ chia làm 03 lượt thi đấu. BTC đưa ra đề bài là một bản tóm tắt yêu cầu của khách hàng cho cả 2 đội, 2 đội hội ý và suy nghĩ trong 10 phút về tên chương trình, ý tưởng và màu sắc chủ đạo của chương trình theo đề bài đã cho. Hết 10 phút, các đội lần lượt trình bày với BGK trong 5 phút. Đội nào có 2 trên 3 BGK bình chọn sẽ là đội chiến thắng trong lượt đấu đối kháng đó

Buổi training 3 - MASTERMORPHIX (24/07)

Hồ sơ tài trợ - Nhà tài trợ.

Vòng chung kết - SCRAMBLE (07/08 )

04 đội thi còn lại bốc thăm số thứ tự thi và sẽ lần lượt trình bày trước BGK về hồ sơ tài trợ chương trình của đội mình. Sau đó, BGK chấm điểm và chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến Khích.

5. Thông tin cuộc thi và hình thức tổ chức 

Thông tin cuộc thi “Young Eventer’s Sight” 2022: 

https://bom.so/bookletcuocthiyes 

  • Thời gian diễn ra: 01/06/2022 - 07/08/2022

  • Địa điểm: Trường ĐH Tài chính - Marketing - Cơ sở Quận 7 (27 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7).

  • Hình thức tổ chức cuộc thi được thực hiện:  

  • Online trên fanpage Young Eventer’s Sight

  • Offline tại Trường ĐH Tài chính - Marketing - Cơ sở Quận 7 (27 Tân Mỹ, phường Tân Thuận Tây, quận 7).

6. Cách đăng ký tham gia 

Cuộc thi “Young Eventer’s Sight” chính thức mở đơn đăng ký tham gia dự thi bắt đầu từ ngày 01/06/2022. Những ai có mong muốn tham gia cuộc thi có thể đăng ký qua đường liên dưới đây. 

7. Thông tin liên hệ 

Fanpage: https://www.facebook.com/young.eventers.sight 

Email: cuocthichuyennganhsukienufm@gmail.com 

Trưởng BTC: Đỗ Thị Hồng Anh - fb .com/dothihonganh2611/

Ảnh: Đơn vị cung cấp

 

Tổ chức sự kiện đang là một ngành "hot" thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ, thêm vào đó, có nhiều trường Đại học đào tạo chuyên ngành này. Thế nhưng, với những ai đang có mong muốn trái ngành và thử sức lĩnh vực này thì các cuộc thi học thuật là một cơ hội tuyệt vời để có thể tiếp cận và học hỏi chuyên sâu.