Yoseob (BEAST) chính thức tung MV Caffeine đẹp như mơ

28/11/2012, 11:35 GMT+07:00

MV Caffeine cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của thành viên nhóm nhạc đình đám BEAST khi hoạt động với tư cách cá nhân.

MV Caffeine cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của thành viên nhóm nhạc đình đám BEAST khi hoạt động với tư cách cá nhân.

Vào sáng 28/11, thành viên Yoseob của nhóm nhạc BEAST vừa tiết lộ sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của mình, MV Caffeine. Đây là một ca ca khúc debut solo đầu tiên của mình (lần đầu tiên tách riêng ra hát solo). Vẫn giữ hình ảnh đẹp trước đó, Yoseob trông rất sang trọng và phù hợp với bộ vest màu đen lịch lãm, đóng cặp với nữ diễn viên Song Ha Yoon, người đảm nhận vai người yêu cũ của anh trong MV Caffeine.

MV có thời lượng dài gần 4 phút, những cảnh quay là tổng thể đẹp như một giấc mơ, khi Yoseob đi ngang qua những kỷ niệm trong quá khứ cùng với người yêu cũ của mình. Những thước phim mơ màng được lồng ghép bên cạnh giọng hát được coi là xuất sắc nhất của BEAST, Yoseob khiến cho toàn bộ MV nhẹ nhàng nhưng đồng điệu và sâu lắng.

Bài hát nói về những cảm xúc của một chàng trai khi nhớ về những ký ức đau đớn và trái tim đau khổ của con người khi mà mình kết thúc hay mất đi người mình yêu, thông điệp mà bài hát muốn nói đến tình yêu giống như một chất gây nghiện như caffeine. 

Đây là album solo đầu tay của Yoseob sẽ có tiêu đề The First Collage.