Yoona tự nhận mình đẹp nhất SM Entertainment

10:24 01/12/2013

Cô nàng tự nhận mình xinh đẹp hơn hai mỹ nhân khác cùng công ty là Go Ara và Lee Yeon Hee.

Hôm qua, YoonA đãxuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Entertainment Replay của đài KBS. Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi: "Trong số các mỹ nhân của SM: Go Ara, Lee Yeon Hee và YoonA, cô nghĩ ai là người xinh đẹp nhất?", YoonA đã khiến mọi người bật cười khi trả lời: "Tôi xin lỗi, nhưng tôi nghĩ là YoonA!".

Yoona SNSD

Các phóng viên lại tiếp tục "làm khó" YoonA khi đưa ra câu hỏi: "Cô được chọn vị trí đầu tiên trong danh sách những sao nữ tình đầu quốc dân. Cô cũng được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chọn là khuôn mặt đẹp nhất. Cô thích cuộc bình chọn nào hơn?". Yoona lại một lần nữa mang lại tiếng cười với câu trả lời vừa thật tình vừa hài hước: "Tôi thích kết quả của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ tôi nằm trong top đầu của những nữ thần tượng xinh đẹp". Chương trình vẫn tiếp tục hỏi xoáy Yoona: "Ngay trong top đầu cũng có thể chia hạng cao, trung bình và thấp. Cô nghĩ cô ở vị trí nào?", thành viên nổi bật nhất SNSD vẫn tiếp tục trả lời tự tin: "Khi xem tôi trên TV, khán giả sẽ nghĩ tôi ở nhóm trung bình, nhưng khi gặp tôi ở ngoài đời, họ đều nói tôi xinh đẹp hơn!

Yoona The Prime Minister and I

Ngoài đề tài nhan sắc, YoonA cũng chia sẻ về kế hoạch Giáng sinh năm nay của mình trên phim trường của bộ phim The Prime Minister and I, và tự an ủi: "Dù sao vẫn hơn là nằm nhà một mình, đúng không?"