Cuộc chiến nảy lửa "AAA", fan Yoona yêu cầu tẩy chay chương trình vì thua vote IU phút cuối

16/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Không còn bao lâu nữa hạng mục bình chọn của lễ trao giải Asia Artist Awards (hay còn gọi là AAA) sẽ kết thúc, tuy nhiên người hâm mộ Yoona lại có những động thái yêu cầu tẩy chay AAA, vì cho rằng chương trình đã có những gian lận vote của Yoona.  

Cuộc chiến nảy lửa

Đã nhiều ngày trôi qua kể từ ngày mở cổng bình chọn giải thưởng Popularity Award (20/09) - một trong những hạng mục giải thưởng của Asia Artist Awards (hay còn gọi là AAA). Nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc và những đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và âm nhạc. Trải qua hai vòng bình chọn trước đó, Yoona là người chiếm ngôi vị đầu bảng cho đến khi chỉ còn một tuần cuối kết thúc đợt bình chọn thì IU vươn lên chiếm ngôi đầu bảng, nhiều fan hâm mộ cho rằng số lượng vote của Yoona đã bị bị trừ hơn 100 nghìn lượt một cách vô lý.

Cuộc chiến nảy lửa

Cuộc chiến nảy lửa

Cuộc chiến nảy lửa

Các fan hâm mộ Yoona cho rằng đây là hành vi lừa đảo, người hâm mộ Yoona đã bỏ nhiều tiền và công sức để mua những lượt bình chọn cho cô nàng mà nay lại bị trừ vô lý. Trong khi đó, hành động âm thầm xóa lịch sử mua phiếu của AAA khiến người hâm mộ tức giận. Nhiều fan đồng loạt đăng hashtag #AAACheat để yêu cầu chương trình đưa ra lời giải thích và khôi phục lượt bình chọn, họ còn tuyên bố tẩy chay chương trình nếu không đưa ra một lý do hợp lý và trả lại phiếu bình chọn cho thần tượng.


Yoona dẫn đầu bình chọn sau 5 ngày mở cổng AAA.
Yoona dẫn đầu bình chọn sau 5 ngày mở cổng AAA.

Yoona là một mẫu của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD, cùng danh xưng "nữ thần" Yoona hầu như chiếm sóng các chương trình và có lượng fan khủng, cô nàng có lượt vote cao là điều hiển nhiên, tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn số vote của Yoona tụt dốc một cách khó hiểu, không khỏi khiến fan có những động thái bức xúc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!