Yoona mua nhà 200 tỷ, VIP quá tuyệt vọng vì đợi Daesung hẹn hò nên "rao bán" cả idol

08/01/2019, 12:40 GMT+07:00

Mới đây thông tin Yoona tậu ngôi nhà mới ở khu thượng lưu Gangnam đang được chia sẻ rộng rãi. Ngỡ như không liên quan nhưng cộng đồng fan lại réo gọi tên Daesung chỉ vì lí do này.

Với hơn 10 năm bước chân vào làng giải trí, Yoona của hiện tại đã sở hữu môt khối tài sản kếch xù. Khác với những idol khác thường xuyên khoe nhà, khoe xe và sự giàu có thì Yoona lại sống kín tiếng bất ngờ. Mặc dù có cả gia tài nhưng những bài báo liên quan đến tiền bạc của Yoona chỉ xoay quanh những hoạt động từ thiện.

Chính vì vậy, việc Yoona mua nhà hơn 200 tỷ là một tin gây chấn động showbiz suốt từ hôm qua đến nay. Cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, luôn miệng xuýt xoa khen ngợi Yoona vừa đẹp vừa giỏi, nhân cách lại "hoa gặp hoa nở, người gặp người thương".

>> Xem chi tiết: Yoona vừa mua nhà hơn 200 tỷ, quá xứng với đẳng cấp Center nhóm nhạc quốc dân SNSD


Yoona mới tậu nhà mới hơn 200 tỷ đồng.
Yoona mới tậu nhà mới hơn 200 tỷ đồng.

Cũng chính vì Yoona mới dấn thân vào bất động sản nên netizen đã nhanh chóng lại réo gọi 1 cái tên quen thuộc, đó chính là một mẩu của BIGBANG - Daesung. Các netizen cật lực gán ghép anh chàng cho Yoona chỉ vì Daesung có tiếng là đại gia bất động sản. Biết đâu sau này, Yoona nổi hứng kinh doanh bất động sản, cần một người tư vấn, chẳng phải Daesung là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời sao? Rồi sau đó, biết đâu lại nhen nhóm lên được một mối quan hệ mới và Daesung sẽ được Dispatch gọi tên?


Daesung được gọi tên nhiệt tình dưới bài đăng về việc Yoona mua nhà, đơn giản vì Daesung là đại gia bất động sản mà.
Daesung được gọi tên nhiệt tình dưới bài đăng về việc Yoona mua nhà, đơn giản vì Daesung là đại gia bất động sản mà.

Nhưng đó cũng chỉ là những mong ước nhỏ nhoi của fan. Vì với tình cảnh hiện tại, nhiều fan nhận định Daesung vẫn sẽ tiếp tục giữ vững vị trí “thánh FA” của giới showbiz xứ Hàn. Cùng xem lại một vài bình luận hài hước của netizen nhé:

Yoona mua nhà 200 tỷ, VIP quá tuyệt vọng vì đợi Daesung hẹn hò nên


Rất nhiều fan bình luận, gán ghép Daesung với Yoona chỉ vì anh đã quá ế.
Rất nhiều fan bình luận, gán ghép Daesung với Yoona chỉ vì anh đã quá ế.

Thậm chí một chuyện hài hước hơn khi fan Việt gọi tên Anh Đức vào cuộc tranh luận sôi nổi này. Anh Đức ở Việt Nam không khác gì Daesung ở Hàn Quốc, cả hai đều được người hâm mộ đặt biệt danh là “thánh ế”.


Anh Đức cũng không thoát khỏi "móng vuốt" của netizen.
Anh Đức cũng không thoát khỏi "móng vuốt" của netizen.

>> Xem thêm: Thân mật với "bạn gái", Daesung vẫn bị Dispatch "ngó lơ"

Chưa bao giờ thấy fandom nào như fandom nhà BIGBANG, đem "bán" idol mình một cách nhiệt tình thế này. Dù cho Daesung đang nhập ngũ thì cộng đồng fan cũng vẫn không tha cho anh vào mỗi dịp có cơ hội như thế này.


"Không sao, anh vẫn ổn".
"Không sao, anh vẫn ổn".

Nhưng các fan cũng đừng quá lo, bởi một người vừa đáng yêu tốt tính lại giàu sụ như Daesung thì thiếu gì người để yêu, có chăng chỉ vì anh đang làm giá mà thôi. Vẫn còn nhiều thời gian và nhiều cơ hội được Dispatch để ý cơ mà, hãy chờ cùng YAN nhé! 

Ảnh: Internet