Yoona (SNSD) chính thức trở lại màn ảnh nhỏ

15:20 21/10/2013

Yoona đã chính thức nhận lời mời và trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Prime Minister and I cùng với nam diễn viên Lee Bum Soo.

Yoona - Lee Bum Soo
YoonaLee Bum Soo sẽ hợp tác trong bộ phim Prime Minister and I

Cách đây không lâu có một vài thông tin được chia sẻ ngoài luồng rằng Yoona sẽ kết hợp cùng diễn viên Lee Bum Soo trong bộ phim Prime Minister and I nhưng mọi thứ vẫn chưa chắc chắn vì khi đó cả 2 vẫn đang cân nhắc về lịch trình cũng như kịch bản của bộ phim.

Một đại diện của công ty quản lý của Yoona - SM Entertainment đã chia sẻ thông tin với Enews vào hôm nay 21/10 : "Yoona sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong bộ phim Prime Minister and I, cô ấy sẽ hóa thân vào một phóng viên 28 tuổi xinh đẹp và quyến rũ, đây là một vai diễn rất khác so với những vai mà trước đây Yoona từng thể hiện".

Yoona
Yoona chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau bộ phim Love Rain 2012

Prime Minister and I là bộ phim xoay quanh chuyện tình của vị thủ tướng (do Lee Bum Soo thủ vai) và cô phóng viên trẻ (do Yoona thủ vai). Đại diện của đoàn làm phim cho biết : "Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả về chuyện tình của họ. Chúng tôi đã chọn được Lee Bum Soo là người rất thích hợp với vai diễn này. Hy vọng khán giả sẽ tận hưởng một mùa đông ấm áp bên chuyện tình của họ". Dự kiến bộ phim sẽ được khởi chiếu ngay sau khi phim The Future's Choice kết thúc. Chắc hẳn các fan của  Yoona đang rất hào hứng chờ đón sự trở lại lần này của cô nàng.