Yoona (SNSD) bị hiểu lầm là đã thay đổi

06/12/2013, 11:03 GMT+07:00

Mới đây, cô nàng xinh đẹp của SNSD - Yoona đã chia sẻ câu chuyện hiểu lầm của mình trên chương trình Happy Together được phát sóng vào ngày 5/12 vừa qua.


	
	Yoona xuất hiện trong chương trình Happy Together vào ngày 5/12 vừa qua
Yoona xuất hiện trong chương trình Happy Together vào ngày 5/12 vừa qua

Hiện nay, Yoona đang đảm nhận vai diễn Nam Da Jung trong bộ phim sắp phát sóng Prime Minister And I và cô đã tham gia chương trình Happy Togerther với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình, Yoona đã chia sẻ về cuộc nói chuyện gần đầy của cô và "mối tình đầu" của mình. Yoona có một chút buồn khi anh chàng mà cô thích từ hồi tiểu học đã hiểu lầm về cô. Yoona nói rằng: "Anh ấy là bạn của tôi hồi thời tiểu học và tôi cũng rất thích anh ấy. Gần đây, anh ấy có gọi điện thoại cho tôi và cứ nói rằng Yoona bây giờ đã khác với hồi đó lắm rồi. Câu nói của anh ấy khiến tôi rất buồn. Nhưng sau đó anh ấy đã nói rằng đó chỉ là lời nói đùa và hiểu được cảm xúc của tôi nên rất hối hận về điều đó".


	
	Yoona làm rõ những tin đồn thất thiệt về cô trong thời gian vừa qua
Yoona làm rõ những tin đồn thất thiệt về cô trong thời gian vừa qua

Bên cạnh đó, Yoona vừa tham gia buổi họp báo ra mắt phim Prime Minister And I. Trong buổi họp báo, cô cũng đã làm rõ tin đồn về việc cô đến câu lạc bộ ở Hong Kong cũng như tin đồn giữa cô và PSY: "Tôi đã nhìn thấy rất nhiều paparazzi tại Hong Kong. Và tôi hoàn toàn không đến câu lạc bộ nào cả. Bên cạnh đó, tôi thấy buồn về tin đồn tình cảm giữa tôi và tiền bối PSY. Tôi muốn làm sáng tỏ mọi chuyện tại đây. Tất cả chỉ là những tin đồn sai sự thật".