Yoona (SNSD) bắt đầu cảnh quay đầu tiên cho phim mới

08:00 31/10/2013

Bộ phim truyền hình được các fan Yoona cũng như là fan của SNSD ngóng chờ nhất Prime Minister and I đã bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào hôm qua 30/10.

Theo một nguồn tin thân cận từ đoàn làm phim đã tiết lộ với trang mạng điện tử OSEN cho hay: " Những cảnh quay đầu tiên của Yoona và Yoon Shi Yoon đã hoàn thành khá tốt đẹp và họ đã khiến cho bầu không khí của đoàn làm phim hợp tác vô cùng vui vẻ. Hai diễn viên rất dễ thương và đã hoàn thành tốt những cảnh quay của mình. Cho nên việc quay phim được tiến hành rất suôn sẻ trong ngày đầu bấm máy".

Yoona - Yoon Shi Yoon
Yoona và Yoon Shi Yoon đã hoàn thành những cảnh quay đầu tiên một cách tốt đẹp

Bên cạnh đó, nhân vật chính của bộ phim là nam diễn viên Lee Bum Soo vì tang sự đột ngột của cha anh nên không thể tham gia ghi hình những cảnh đầu tiên được. Hiện tại bộ phim đang thay đổi lịch trình để phù hợp với tình hình của Lee Bum Soo.

Prime Minister and I là bộ phim xoay quanh chuyện tình của vị thủ tướng (do Lee Bum Soo thủ vai) và cô phóng viên trẻ (do Yoona thủ vai). Vị thủ tướng là một người hoàn hảo trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc chăm sóc gia mình của mình. Sẽ như thế nào nếu các fan bắt gặp Yoona hóa thân vào vai cô phóng viên 28 tuổi và yêu người lớn hơn mình 20 tuổi?

Ngoài Yoona và Lee Bum Soo, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Yoon Shi Yoon, Ryu Jin... Dự kiến  Prime Minister and I sẽ phát sóng ngay khi phim Future's Choice kết thúc trên kênh KBS2