Yoona ngăn cản quản lý quát nạt fan

17:38 13/05/2015

Hành động của cô nàng được cư dân mạng hết lời khen ngợi và thích thú với sự thân thiện tuyệt vời.

Cách đây vài ngày, thông tin quản lý của Red Velvet có hành xử thô lỗ với fan khiến cư dân mạng phẫn nộ thì mới đây hành động của Yoona ngăn cản quản lý mình quát nạt fan đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Vào ngày 12/5 vừa qua, một video cũ được các fan lục lại cho thấy thái độ tử tế của Yoona với các fan. Đây là khoảng thời gian giữa tháng 4 khi Yoona đến Hàng Châu để quay phim Võ Thần Triệu Tử Long. Khi vừa đặt chân đến sân bay, các fan đã vây kín cô nàng quay phim, chụp hình, thậm chí còn theo Yoona đến tận xe và tặng quà cho cô. Thay vì nhanh chóng rời khỏi sân bay, Yoona đã không ngần ngại nán lại nói chuyện vài câu tiếng Hoa cùng fan. Tuy nhiên, quản lý của cô đã hét lên: "Đừng có quay phim", Yoona ngay lập tức vỗ lưng quản lý mình với ý đừng xử sự như thế và tiếp tục vẫy tay chào các fan.


Clip ghi lại hình ảnh Yoona ngăn cản quản lý quát nạt fan (từ 0:14)

Sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã đưa ra nhiều nhận xét về hành động này: "Quản lý của SM luôn thô lỗ vậy sao?". Một số người thì bênh vực: "Thật ra, anh này không tệ như quản lý Red Velvet, đây là trách nhiệm của anh ấy mà". Mặt khác đa số họ lại đề cao hành động tử tế của Yoona: "Cô ấy đúng là tử tế mà. Yoona tốt tính thật", "Suy cho cùng vì Yoona có đẳng cấp nên mới ngăn quản lý được, chứ Red Velvet còn là tân binh nên làm sao dám nói lại quản lý",...