YoonA là thành viên cuối cùng của SNSD theo trend cùng Hyoyeon

08/08/2020, 19:40 GMT+07:00

Vừa qua, Hyoyeon vừa cho ra mắt ca khúc Dessert, đây là ca khúc quay trở lại đường đua âm nhạc của nữ main dancer của SNSD

Không chỉ tạo được tiếng vang nhất định khi cho ra mắt ca khúc có chất nhạc mạnh mẽ, Hyoyeon còn dụ cho bằng được các thành viên còn lại cùng mình theo trend.

 
SNSD có dịp tụ hội nhờ vào bài hát của Hyoyeon (Ảnh: Instagram NV).
SNSD có dịp tụ hội nhờ vào bài hát của Hyoyeon (Ảnh: Instagram NV).

>>>Xem ngay: Những điều giúp SNSD trở thành thần tượng quốc dân suốt 13 năm qua

YoonA và các thành viên SNSD theo trend Dessert

Đúng là tận dụng thế mạnh danh tiếng của nhóm nhạc quốc dân, Hyoyeon được dịp rủ các chị em của mình tham gia vũ điệu Dessert nằm trong MV mới phát hành để quảng bá cho ca khúc được nhiều khán giả biết đến hơn.

 
YoonA là trùm cuối xuất hiện tại trend Dessert của DJ Hyo (Ảnh: Chụp màn hình).
YoonA là trùm cuối xuất hiện tại trend Dessert của DJ Hyo (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi các thành viên như Taeyeon, Sunny, Sooyoung, Yuri, Tiffany, Seohyun đều tham gia thử thách cùng Hyoyeon thì YoonA vẫn chưa có động thái nào kết hợp cùng cô nàng trong một bài nhảy trendy.

 
Các thành viên còn lại đều đã nhanh chóng bị "chị đại" bắt trend (Ảnh: Chụp màn hình).
Các thành viên còn lại đều đã nhanh chóng bị "chị đại" bắt trend (Ảnh: Chụp màn hình).

Cách đây ít giờ, Hyoyeon vừa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra bản dance theo trend Dessert cùng "trùm cuối" YoonA. Vậy là nàng main dancer đã có thể dụ dỗ được cả 7 người chị em còn lại của mình cùng tham gia quảng bá cho ca khúc. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hyoyeon (SNSD) áp lực vì quy tắc trang phục trong tiệc kỷ niệm nhóm

Nhiều fan hâm mộ thích thú khi SNSD vừa kỷ niệm 13 năm lại có thể cùng theo trend 1 bài hát

13 năm đã trôi qua, SNSD tuy không còn hoạt động đầy đủ các thành viên nhưng trong lòng fan hâm mộ thì nhóm nhạc này vẫn giữ một vai trò quan trọng. SNSD là một nhóm nhạc quốc dân tại Hàn Quốc cũng là thần tượng gắn bó với thanh xuân của nhiều thế hệ bạn trẻ 8x, 9x. 

 
SNSD mừng như hội khi gặp lại nhau đầy đủ (Ảnh: Instagram NV).
SNSD mừng như hội khi gặp lại nhau đầy đủ (Ảnh: Instagram NV).

Vừa qua, SNSD có màn tái hợp, cùng nhau tụ hội để mừng kỷ niệm 13 năm ra mắt. Mặc dù giây phút ấy rất vui vẻ nhưng để lại cho fan nhiều cảm xúc khó quên. 

Ngoài ra, việc các thành viên đều tham gia một điệu nhảy càng khiến cho khán giả mong chờ vào màn tái hợp trong tương lai

"Rất lâu rồi mới thấy SNSD cùng nhảy một vũ điệu, ôi mình nhớ các chị ấy quá"
"SNSD mãi trong tim SONE"
"Mong là các thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc"
"Hyoyeon giỏi quá đi, YoonA đúng là trùm cuối".

 
Fan hạnh phúc khi thấy SNSD bên nhau (Ảnh: Instagram NV).
Fan hạnh phúc khi thấy SNSD bên nhau (Ảnh: Instagram NV).

SNSD có thể tái hợp đầy đủ các thành viên hay không thì chẳng ai có thể dám chắc nhưng nếu là một fan thực thụ của nhóm nhạc này thì ai cũng hy vọng một ngày sẽ nhìn thấy được các cô nàng rạng rỡ hội tụ cùng nhau một sân khấu.

>>>Bạn đã bỏ qua: Dàn nam nhân từng hẹn hò thành viên SNSD

Ảnh: Tổng hợp

SNSD là nhóm nhạc quốc dân của Hàn Quốc

Sở hữu 9 thành viên từ lúc debut, SNSD luôn là tiêu chuẩn của nhiều thiếu nữ Hàn Quốc. Hội tụ nhiều yếu tố từ tài năng đến nhan sắc và nhân cách. SNSD đại diện cho thời đại thiếu nữ của nền âm nhạc xứ sở Kim Chi. 

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những bản hit khuấy đảo làng âm nhạc, SNSD còn từng có thời gian Mỹ tiến và đạt được một số thành công nhất định. 

Những nhóm nhạc nữ ở các thời kỳ sau luôn coi SNSD là hình mẫu mà mình hướng đến. Không ít công ty đã chọn ca khúc debut của SNSD là Into The New World là bài hát để tập luyện cho các thực tập sinh.