Yoona hóa thân thành "cô lao công"

07:00 30/11/2013

Bộ phim Prime Minister And I tiếp tục tung những hình ảnh mới nhất của nhân vật Nam Da Jung do Yoona thể hiện.

Đoàn làm phim đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên cho kịp tiến độ lên sóng. Hình ảnh của cô phóng viên Nam Da Jung được biên kịch khắc họa một cách tinh tế và không kém phần hài hước. Nhân vật này do Yoona thể hiện càng khiến cho khán giả ngày háo hức chờ đón ngày phát sóng tập đầu tiên của bộ phim.

Mới đây, Prime Minister And I đã đăng tải hình ảnh phóng viên Nam Da Jung hóa thân thành nhân viên dọn dẹp vệ sinh. Nam Da Jung vì sự nghiệp tác nghiệp của mình, cũng như niềm đam mê nghề nghiệp đã không ngần ngại giả dạng nhân viên dọn dẹp vệ sinh để moi tin tức. Thế nhưng, kế hoạch đã bất thành khi cô bị an ninh bắt gặp và yêu cầu cô rời khỏi.


	   

Sau khi bộ phim Future's Choice kết thúc, thì Prime Minister And I sẽ thay thế vào khung giờ phát sóng thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS. Bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn giữa vị thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo) và cô phóng viên Nam Da Jung (Yoona). Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhưng hầu hết các fan của Yoona đều ủng hộ vai diễn này của cô. Những hình ảnh được đăng tải cho thấy nét mặt trẻ con đáng yêu của cô phóng viên sẽ chiếm được tình cảm của vị thủ tướng nghiêm nghị.