Yoona đẹp như thiên thần bên mỹ nam Minho

20:00 08/12/2014

Hai ngôi sao Yoona và Minho được chọn làm đại sứ cho chiến dịch UNIHERO của UNICEF trong thời gian sắp tới.

Vừa qua, Ủy ban UNICEF Hàn Quốc đã bổ nhiệm hai nghệ sỹ trẻ Yoona (SNSD)Minho (SHINee) làm đại sứ danh dự cho chiến dịch UNIHERO. Đây là chiến dịch nhằm chứng  minh một điều rằng tất cả mọi người đều có thể trở thành anh hùng và luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả trẻ em khó khăn trên thế giới. 

Một đại diện ủy ban UNICEF Hàn Quốc cho biết: "YoonaMinho đều sở hữu một hình ảnh tươi sáng và trẻ trung của họ vì vậy chúng tôi cho rằng họ rất thích hợp đảm nhận vai trò này. Sắp tới, YoonaMinho sẽ tham gia vào một video quảng cáo cho chiến dịch này và nhiều hoạt động khác".

Bên cạnh đó, cả YoonaMinho đã bày tỏ sự vinh dự của mình khi được lựa chọn trong chiến dịch này. Yoona cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi có thể đóng góp một vai trò trong việc thúc đẩy thông tin về chiến dịch đến mọi người và mang nguồn hy vọng cho tất cả trẻ em trên thế giới. Tôi sẽ làm hết sức mình để thực hiện chiến dịch một cách tốt nhất".

Minho cũng chia sẻ cảm nghĩ: "Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành một anh hùng có thể đem đến hy vọng cho trẻ em trên khắp thế giới. Tôi cũng mong rằng nhiều người cũng có thể trở thành UNIHERO thông qua tình yêu dành cho trẻ em".


	
	Nụ cười rạng rỡ như thiên thần của Yoona
Nụ cười rạng rỡ như thiên thần của Yoona


	
	Minho bảnh bao, lịch lãm nhưng cũng 'hớp hồn' không ít fan
Minho bảnh bao, lịch lãm nhưng cũng "hớp hồn" không ít fan