Yoona - cô phóng viên siêu dễ thương

10:40 15/11/2013

Mới đây, đoàn làm phim Prime Minister And I vừa tung ra những hình ảnh siêu đáng yêu của phóng viên Nam Da Jung trong những phân cảnh đầu tiên của phim.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại sau một năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của Yoona đang là mối quan tâm hàng đầu của các fan SNSD. Những hình ảnh đáng yêu của Yoona được đoàn làm phim "nhá hàng" đã khiến không ít các fan đứng ngồi không yên và kỳ vọng rất nhiều vào bộ phim này. Trong phim, Yoona đảm nhận vai diễn Nam Da Jung – cô phóng viên trẻ còn non nớt kinh nghiệm. Bất kể là ngay hay đêm, mỗi khi phát hiện có điều gì đó thú vị mắt cô lại sáng lên tỏ ra vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, chính vì sự năng nổ này mà cô sẽ phải đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm, và bị cuốn vào tất cả các sự vụ trong phim.

Yoona

Được biết, khi phim vừa mới bấm máy,  Yoona đã hóa thân rất hoàn hảo, và không có bất kỳ cảnh quay hỏng nào. Cô đã khiến đạo diễn rất hài lòng và đem đến không khí vô cùng vui vẻ tại trường quay. Yoona cho biết: "Thông qua bộ phim "Prime Minister and I", tôi có thể học hỏi rất nhiều điều, đặc biệt là với tư cách là một diễn viên. Tôi sẽ cố gắng học hỏi từng chút một để trở thành một diễn viên đáng tin cậy".

Yoona

Yoona

Sau khi bộ phim Future's Choice kết thúc, thì Prime Minister And I sẽ thay thế vào khung giờ phát sóng thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS. Bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn giữa vị thủ tướng Kwon Yul (Lee Bum Soo) và cô phóng viên Nam Da Jung (Yoona). Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhưng hầu hết các fan của Yoona đều ủng hộ vai diễn này của cô. Những hình ảnh được đăng tải cho thấy nét mặt trẻ con đáng yêu của cô phóng viên sẽ chiếm được tình cảm của vị thủ tướng nghiêm nghị.


	
	Những hình ảnh đầu tiên giữa vị thủ tướng và cô phóng viên trẻ vô cùng hài hước
Những hình ảnh đầu tiên giữa vị thủ tướng và cô phóng viên trẻ vô cùng hài hước

Trước đó, đã có hình ảnh gặp gỡ đầu tiên giữa vị thủ tướng và cô phóng viên trẻ vô cùng hài hước được tung ra khiến khán giả không ngừng thích thú về tình tiết của bộ phim. Prime Minister and I khắc họa câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của vị Thủ tướng hoàn hảo và cô phóng viên trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm. Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/12 tới, sau khi bộ phim Future’s Choice kết thúc.