Yoona chững chạc và quyến rũ hơn trong Prime Minister And I

10:36 05/11/2013

Sau khi "tuyển" được dàn diễn viên phù hợp với kịch bản của phim thì đoàn làm phim Prime Minister And I đã có một buổi gặp gỡ để cùng nhau thảo luận kịch bản.

Yoona - Lee Bum Soo

Buổi đọc kịch bản diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng
Buổi đọc kịch bản diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng

Vào ngày 22/10 vừa qua, Yoona (SNSD), Lee Bum Soo, Yoon Shi Yoon, Choi Jung Ahn, Ryu Jin, Lee Hwan Whi, Yoon Hye Young, Lee Young Bum, Choi Duk Moon và các nhân viên đoàn làm phim đã có mặt tại trụ sở của KBS và tiến hành thảo luận kịch bản. Tuy quá trình đọc kịch bản và đưa ra những ý kiến đã kéo dài 3 giờ đồng hồ nhưng các diễn viên cũng đã rất tập trung để có thể cùng nhau hợp tác một cách tốt nhất. Nam diễn viên chính Lee Bum Soo chia sẻ: " Sẽ có những nơi sẽ rất khó khăn khi đoàn làm phim chúng ta bấm máy, nhưng mỗi lúc như vậy, tôi lại càng muốn thử thách bản thân mình. Tôi hứa sẽ cố gắng cùng mọi người để hoàn thành những cảnh quay tốt nhất" . Yoona (SNSD) cũng chia sẻ cảm xúc của mình: "Tôi vẫn còn non nớt trong nhiều lĩnh vực lắm, nhưng tôi sẽ cố gắng chăm chỉ và học hỏi từ các tiền bối, mọi người hãy ủng hộ tôi và cùng đón chờ bộ phim nhé!"

Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng ngay sau khi Future's Choice kết thúc. Mới đây, tạo hình cô phóng viên Nam Da Jung (28 tuổi) đã được tiết lộ khi Yoona đang thực hiện những bức hình đầu tiên cho poster phim. Tạo hình với mái tóc xoăn, trông Yoona có vẻ chững chạc hơn nhiều trong vai diễn này. Các fan nhớ chờ đón nhé!

YoonA

Yoona - Nam Da Jung

Yoona - Nam Da Jung

Yoona - Nam Da Jung
Yoona trong tạo hình cô phóng viên Nam Da Jung (28 tuổi)