Yoon Eun Hye tự tay làm đạo diễn MV cho nhóm nhạc mới

11/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên đa tài đã thể hiện khả năng nghệ thuật của mình khi là nhà sản xuất kiêm đạo diễn cho MV của nhóm nữ tân binh Dear.me.

Nữ diễn viên đa tài đã thể hiện khả năng nghệ thuật của mình khi đóng vai trò là nhà sản xuất kiêm đạo diễn cho MV của nhóm nữ tân binh Dear.me.

Vào ngày 10/11, Yoon Eun Hye đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi cô đang chuẩn bị cho những cảnh quay trong MV One Step At A Time của Dear.me trên trang Twitter của mình. Qua đây, cô đã bày tỏ sự ủng hộ và công khai vai trò sản xuất trong MV này.

Yoon Eun Hye viết: "Mặc dù tôi vẫn còn nhiều kỹ năng thiếu sót, nhưng tôi rất biết ơn Dear.me đã tin tưởng và ủy thác cho tôi. Tôi đã trở nên gần gũi và thân thiết với chị Eun Hee, người bạn mà tôi luôn trao đổi về âm nhạc và những buổi hòa nhạc. Qua đây, tôi đã hiểu được tầm quan trọng của âm nhạc và tôi có thể chịu trách nhiệm đạo diễn và biên tập album và MV lần này. Việc sản xuất một sản phẩm âm nhạc là một thách thức lớn với tôi và tôi rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng những đàn em trong công ty để cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất".


	
	Nhóm nhạc Dear.me
Nhóm nhạc Dear.me

Yoon Eun Hye được biết đến một nghệ sỹ đa tài. Bên cạnh sự nghiệp ca hát cùng Baby V.O.X, Yoon Eun Hye cũng đã chiếm được tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ qua những vai diễn hiền lành và đáng yêu. Ngoài ra, cô còn lấn sân sang lĩnh vực hội họa và từng tổ chức triễn lãm tranh do chính mình vẽ.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim tại trường đại học Chung Ang, Yoon Eun Hye đã từng được công nhận về khả năng cảm thụ phim ảnh khi trực tiếp làm đạo diễn cho phim ngăn The Knitting, phim từng được đề cử tại liên hoan phim Quốc Tế Busan lần thứ 17. Vì vậy, với dự án đạo diễn và sản xuất MV lần này, Yoon Eun Hye đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan và công chúng.

Trong khi đó, Dear.me sẽ chính thức phát hành đĩa single đầu tay vào ngày 12/11 tới đây. Cùng xem qua những hình ảnh hậu trường mà Yoon Eun Hye đã chia sẻ trên trang cá nhân.