Yoon Eun Hye từ chối tham gia Ice Bucket Challenge

16:00 23/08/2014

Trong khi nghệ sỹ trên toàn thế giới đều hưởng ứng chương trình từ thiện này thì không ít những nghệ sỹ chọn cách quyên góp trực tiếp, trong đó có nữ diễn viên Yoon Eun Hye.

Vào ngày 23/8, Yoon Eun Hye đăng tải một dòng tin nhắn trên trang cá nhân với nội dung cô sẽ trực tiếp quyên góp thay vì tham gia chương trình xối nước đá sau khi được đàn chị Shim Eun Jin thách thức vào ngày 22/8 vừa qua.

Yoon Eun Hye bày tỏ suy nghĩ của mình: "Tôi đã được chị Eun Jin đề cử để tham gia chương trình này. Tôi thật sự cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được kêu gọi cùng thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Đã có rất nhiều người tham gia để mọi người có thể hiễu rõ hơn về nỗi đau của những bệnh nhân mắc phải căn bệnh ALS (bệnh teo cơ) và cùng nhau quyên góp. Mẹ của bạn tôi mới vừa qua đời sau khi chống chọi với căn bệnh ung thư, vì vậy tôi lựa chọn việc chỉ đóng góp mà thôi.

Có nhiều người bị bệnh ung thư và những căn bệnh khác, chúng ta không thể nào hiểu được hết cảm xúc và hoàn cảnh của họ. Tôi nghĩ chiến dịch ý nghĩa này không chỉ nên dừng lại ở đây mà chúng tôi có thể cùng nhau làm những việc tốt hơn nữa trong tương lai"


	
	Dòng tin nhắn Yoon Eun Hye chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 23/8
Dòng tin nhắn Yoon Eun Hye chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày 23/8

Về việc đề cử người tham gia thử thách tiếp theo, Yoon Eun Hye cho biết: "Tôi muốn đề cử tất cả mọi người đọc được tin nhắn này. Có thể sẽ có nhiều bạn tham gia vào chiến dịch ý nghĩa này, những bạn chưa có cơ hội được biết hoặc biết quá trễ như tôi, hy vọng sau chiến dịch này mọi người có thể nhận thức được và quan tâm nhiều hơn đến những người bệnh xung quanh chúng ta".

Được biết, trước Yoon Eun Hye, "hoàng tử Thái" Nickhun cũng từ chối tham gia chiến dịch này và thay vào đó anh sẽ đóng góp bằng một cách khác.

Ice Bucket Challenge là một thử thách nhằm gây quỹ nghiên cứu bệnh teo cơ ALS. Những người được đề cử phải thực hiện thử thách xối nước đá lên người trong vòng 24 giờ từ lúc nhận được thử thách, nếu không thì phải đóng góp 100 đô la vào quỹ ALS. Sau đó người thực hiện có thể đề cử thêm 3 người tiếp theo. Hiện tại, các nghệ sĩ và người nổi tiếng trên khắp thế giới đều đang tham gia chiến dịch này.