Yoon Eun Hye đáp trả lời xin lỗi của Kim Jong Kook

12/02/2015, 22:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên đã bày tỏ lòng biết ơn và nói lên suy nghĩ của mình về lời xin lỗi của Kim Jong Kook.

Ngay khi thông tin đại diện Kim Jong Kook nói rằng nam ca sĩ hiện đang ở Mỹ và cảm thấy áy náy về việc vô tình kéo Yoon Eun Hye vào "cơn bão" truyền thông nên đã gửi lời xin lỗi chân thành đến nữ diễn viên. Trước tình hình này, đại diện Yoon Eun Hye cho biết: "Cô ấy vô cùng bất ngờ và nói rằng, tại sao anh ấy phải nói lời xin lỗi chứ?".

Đại diện tiếp tục: "Yoon Eun Hye thật sự biết ơn vì mọi người vẫn luôn ủng hộ và dõi theo cô. Cô ấy cảm thấy không vui khi Kim Jong Kook xin lỗi mình. Yoon Eun Hye nghĩ thật tuyệt vời khi 10 năm sau kể từ sau chương trình X-Man, mối quan hệ của họ vẫn còn trở thành đề tài nóng cho giới truyền thông và anh ấy không cần phải nói xin lỗi gì cả.".


	
	Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook từng là một cặp xứng đôi trong chương trình X-man
Yoon Eun HyeKim Jong Kook từng là một cặp xứng đôi trong chương trình X-man

Trước đó, đại diện Kim Jong Kook cho biết: "Kể từ Kim Jong Kook sang Mỹ, anh hoàn toàn không hề hay biết về việc SBS kêu gọi để thúc đẩy Yoon Eun Hye tham gia chương trình Running Man. Sau khi biết những tin tức này, anh ấy cảm thấy vô cùng áy náy và không thoải mái khi vô tình kéo Yoon Eun Hye vào bão truyền thông".

Ngày 5/2 vừa qua, trang Twitter của SBS đã bắt đầu bằng một chiến dịch truyền thông "kêu gọi" các fan chia sẻ để Yoon Eun Hye có thể xuất hiện lại trong chương trình Running Man với tư cách là khách mời đặc biệt. Trước tình hình này, đã có hơn 30.000 người thi nhau chia sẻ lại dòng thông tin đủ để cho thấy họ cực kỳ mong chờ sự tái ngộ giữa Kim Jong KookYoon Eun Hye.