Yoochun vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nhân golf

21:15 23/10/2013

Thành viên tam ca JYJ, Park Yoochun (27 tuổi), vừa vướn vào tin đồn tình cảm với tuyển thủ chơi golf chuyên nghiệp Ahn Shin Ae (23 tuổi).

Theo nguồn tin xung quanh 2 ngôi sao này, Yoochun dạo gần đây rất có hứng thú với việc chơi golf, và cả hai khá thân thiết với nhau khi Yoochun thường xuyên lui tới một câu lạc bộ chơi golf tại Seoul.

Có tin đồn lan truyền rằng cả hai đã hẹn hò nhau được vài tháng và thậm chí bố mẹ của Shin Ae đã gặp mặt Yoochun và biết về mối quan hệ của cả hai. Yoochun là khách quen của một cửa hàng chuyên về đồ dùng chơi golf mà bố mẹ của Shin Ae làm chủ tại Gangnam, Seoul và họ cũng đã gặp gỡ mẹ của Yoochun.

Một nguồn tin cho hay: "Thật sự là Yoochun và Shin Ae đang hẹn hò... Yoochun chu đáo trong khi Shin Ae lại vô tư, cả hai gặp nhau với một tâm trạng tin tưởng".


	
	 Ahn Shin Ae
 Ahn Shin Ae

Một nguồn tin khác lại cho biết: "Vì nhận được nhiều sự ủng hộ phụ huynh hai bên, họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc... Bởi vì Shin Ae đang ở giữa mùa giải chuyên nghiệp, nên nếu bị chú ý quá mức có thể làm cô ấy mất tập trung, và đó là một nỗi lo ngại".

Tuy nhiên, công ty quản lý C-JeS Ent. của JYJ đã một mực phủ nhận: "Thông báo này để khẳng định tin đồn hẹn hò giữa Park Yoochun và cầu thủ chơi golf Ahn Shin Ae là không có thật... Yoochun đã một lần gặp mặt Ahn Shin Ae tại cuộc họp mặt của những người bạn chơi golf khi anh bắt đầu chơi golf vào đầu năm nay. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không đúng sự thật khi nói rằng cả hai đang hẹn hò nhau như được đưa tin. Xin hãy lưu ý điều này và đừng phóng đại tình hình".