Yoochun và Jaejoong quyết định nhập ngũ vào đầu năm sau

05/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Công ty quản lý JYJ đã chia sẻ với giới truyền thông về việc Yoochun và Jaejoong sẽ nhập ngũ sau khi phát hành album vào cuối năm nay.

Công ty quản lý JYJ- C-Jes Entertainment đã chia sẻ với giới truyền thông về việc Yoochun và Jaejoong sẽ nhập ngũ sau khi phát hành album vào cuối năm nay. Đây có thể xem như là cả tin tốt và tin xấu dành cho các fan của JYJ.

Xem thêm:

> Kim Jaejoong thẫn thờ ra mắt phim trước khi nhập ngũ
> Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, JYJ... sẽ nhập ngũ trong năm 2014?
> Jaejoong và những điều bạn chưa bao giờ biết

Mặc dù tin đồn đã được cách đây không lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại công ty quản lý mới chính thức xác nhận thông tin trên. Và 2 thành viên Jaejoong Yoochun cũng đã lên kế hoạch nhập ngũ trong thời gian tới. Một đại diện của C-Jes Entertainment đã thông báo với giới truyền thông vào ngày 5/6: "Sắp tơi đây album mới của JYJ sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Về thông tin ngày chính thức thì chúng tôi vẫn chưa xác định được, nhưng hiện tại các thành viên JYJ đang dốc sức để chuẩn bị cho album này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có kế hoạch thực hiện một concert nhưng sẽ thảo luận chi tiết trong thời gian tới để đưa ra thông tin cụ thể".


	
	Yoochun và Jaejoong đang chờ lịch nhập ngũ ngay sau khi phát hành và quảng bá album cùng JYJ
Yoochun Jaejoong đang chờ lịch nhập ngũ ngay sau khi phát hành và quảng bá album cùng JYJ

Bên cạnh đó, đại diện còn đề cập đến việc nhập ngũ của 2 thành viên YoochunJaejoong: "Hiện tại cả hai thành viên Yoochun và Jaejoong đang chờ lịch nhập ngũ của họ. Sau khi phát hành album mới của JYJ và quảng bá đến đầu năm sau, hai anh chàng sẽ có kế hoạch lên đường nhập ngũ. Riêng về Junsu, anh vẫn chưa có thông tin gì về việc gia nhập quân đội".

Sau 3 năm phát hành album The Beginning vào năm 2011, JYJ mới quay trở lại để gửi đến các fan album mới của họ. Hiện tại, bên cạnh những hoạt động chung chuẩn bị cho album, 3 thành viên vẫn đang bận rộn với những hoạt động cá nhân như Yoochun vừa đóng máy bộ phim truyền hình Three Days và tố chức những buổi gặp mặt fan hâm mộ. Jaejoong hiện đang ghi hình cho bộ phim Triangle Junsu đang thực hiện cho vở nhạc kịch Dracula.