Yoochun thất vọng vì bị chấn thương

11:44 19/03/2014

Mới đây, Yoochun đã có dịp chia sẻ về việc bị thương trong khi quay cho bộ phim truyền hình Three Days hiện đang phát sóng trên SBS. Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra thất vọng với chính bản thân mình.

Xem thêm:

>> Park Yoochun không bỏ phim dù bị chấn thương
>> Phim mới của Yoochun chưa ra mắt đã "hot"
>> Yoochun và Yuri chiến thắng tại giải thưởng Beaksang 2013

Cách đây khoảng 1 tháng, Yoochun bất ngờ bị chấn thương vai trong lúc đang đóng phim và phải mất 3 tháng để hồi phục. Vào ngày 18/3 vừa qua, dàn diễn viên của Three Days đã có mặt tại buổi họp báo phim tại trung tâm sản xuất của đài SBS và Yoochun cũng chia sẻ những thông tin xung quanh liên quan đến bộ phim cũng như về cảm xúc sau khi bị chấn thương.

Anh chia sẻ: "Sau khi bị chấn thương, tôi cảm thấy rất khó chịu khi mình phải thực hiện những cảnh quay hành động một cách khó khăn. Thậm chí cảm thấy thất vọng nữa. Tôi muốn di chuyển và hành động theo cách mà tôi muốn nhưng bởi vì vết thương chưa hồi phục hẳn và tôi cảm thấy rất đau. Tôi cũng đã rất cố gắng để hoàn thành các cảnh quay, thậm chí phải có một bác sỹ luôn ở cùng tôi những lúc quay phim. Mặt khác, các nhân viên trong đoàn đều rất quan tâm và luôn giúp đỡ tôi".

Giám đốc của SBS đã cho biết: "Hiện nay Three Days đã lên sóng được 4 tập, Yoochun được đề nghị phải điều trị trong 6 tháng. Nhưng cậu ấy vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất".

Three Days là bộ phim truyền hình mới của đài SBS,  kể về câu chuyện của tổng thống dưới sự đe dọa bị ám sát và người cảnh vệ đang cố gắng để duy trì mạng sống của ông với sự tham gia của các ngôi sao đình đám như Son Hyun Joo, Park Ha Sun và đặc biệt là Yoochun. Bộ phim được đánh giá là một tác phẩm đình đám và sẽ không thua kém gì You Came From The Stars hay The Heirs.