Yoochun nhảy múa phấn khích cùng Jaejoong

09:40 25/10/2013

Ngoài ra, G-Dragon cũng đã tiết lộ về nhóm nhỏ mới của Big Bang

Jaejoong vừa tiết lộ một đoạn video cực kỳ hài hước trên Instagram ghi lại phản ứng của anh bạn Yoochun khi nghe thử album mới sắp phát hành của Jaejoong.

Yoochun, Jaejoong

Vào ngày 24/10, Jaejoong đã đăng tải một đoạn video ngắn trên tài khoản Instagram của anh cùng chú thích: "Yoochun kiểm tra album của Jaejoong".

Trong đoạn video, Yoochun hài hước nhảy múa và la hét một cách đầy phấn khích khi nghe album mới của Jaejoong qua tai nghe và thưởng thức một cách đầy nhiệt tình. Yoochun thậm chí còn lẩm nhẩm theo lời bài hát khiến Jaejoon bật cười thích thú. Cuối cùng, Jaejoong cũng quyết định nhập hội cùng anh bạn thân đeo kính râm và nhảy múa tưng bừng.

Đoạn video trên càng khiến fan trông chờ hơn vào album mới sắp phát hành của Jaejoong vào ngày 29/10 sắp tới.

G-Dragon tiết lộ về nhóm nhỏ mới của Big Bang

Xuất hiện tại đêm trao giải thời trang danh giá 2013 Style Icon Awards vào ngày 24/10 vừa qua, G-Dragon đã được vinh danh với giải thưởng lớn nhất "Biểu tượng phong cách của năm".

 G-Dragon

Góp mặt trong một bài phỏng vấn sau khi sự kiện kết thúc, G-Dragon đã tiết lộ về một số kế hoạch sắp tới của Big Bang"Tôi nghĩ là sắp tới tôi sẽ tiếp tục bận bịu lắm. Tôi đang trong giai đoạn kết thúc quảng bá album solo của mình, và Big Bang sẽ có một tour lưu diễn qua 6 nhà hát mái vòm tại Nhật Bản vào tháng 11 này... Tôi cũng đang suy nghĩ về một nhóm nhỏ mới cho Big Bang. Tôi hy vọng mọi người hứng thú với những gì liên quan tới Big Bang và một nhóm nhỏ mới của Big Bang".

GD & TOP
GD & TOP 

Trước đây, G-Dragon và T.O.P đã cùng nhau lập một nhóm nhỏ mang tên GD & T.O.P và cùng phát hành một album nhạc dance cực kỳ thành công. Và với tiết lộ mới của G-Dragon về khả năng ra đời của một nhóm nhỏ mới, fan hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một sự kết hợp mới chẳng hạn như GD & VI (Seungri) , GD & Sol (Tae Yang), TOP & VI ...