Yoochun bị dính scandal cưỡng bức khi đang thực nghĩa vụ quân sự?

13/06/2016, 21:07 GMT+07:00

Tin tức khiến cộng đồng fan của nam thần tượng vô cùng bất ngờ.

Tin tức khiến cộng đồng fan trong nước cũng như toàn Châu Á của nam thần tượng vô cùng bất ngờ.

Chiều tối ngày 13/6, hàng loạt các trang tin xứ Hàn đăng tải tin Yoochun (JYJ) bị tố tội cưỡng bức. Cụ thể, một người phụ nữ phục vụ tại quán bar đã đến Sở Cảnh sát Seoul đệ đơn khởi kiện nam ca sĩ. Người này cho biết Yoochun đã đến quán bar vui chơi và cưỡng bức cô ngay trong nhà vệ sinh vào ngày 3/6. Cô cùng với bạn trai đã chuẩn bị mọi giấy tờ liên quan để khởi kiện vào ngày 10/6.

Yoochun bị dính scandal cưỡng bức khi đang thực nghĩa vụ quân sự?

Ngoài lời khai của mình, nạn nhân còn mang đến một số bằng chứng liên quan đến sự việc, trong đó, đặc biệt nhất là chiếc quần lót cô mặc ngày hôm đó. Sau khi thông tin được đăng tải, đại diện quản lý Yoochun, CJ Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là một vụ kiện tống tiền, đồng thời hủy hoại thanh danh của cựu thành viên DBSK. Trong khi đó, phía cảnh sát cho biết sẽ tiến hành lấy lời khai của Yoochun sau khi kiểm tra lại hồ sơ, chứng cứ cùng camera ghi hình.

Dù sự việc chưa được xác nhận nhưng đa số cư dân mạng đều tỏ ra bất bình: "Kể cả khi anh ấy không làm gì cô ta thì việc có mặt ở quán bar trong lúc đi nghĩa vụ thì không thể chấp nhận được", "Hình tượng sạch của anh đã hoàn toàn sụp đổ trong phút chốc", "Cô ấy đem đến cả đồ nội y chắc hẳn họ đã làm gì đó rồi!", Thật là sốc quá! Tôi không biết kết quả sẽ như thế nào"...

Yoochun bị dính scandal cưỡng bức khi đang thực nghĩa vụ quân sự?

Sự việc này của Yoochun khiến mọi người nhớ đến scandal của Se7enSangchu vài năm trước. Khi cả hai đi massage trong lúc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau đó, dù lên tiếng xin lỗi nhưng Se7enSangchu vẫn không thể lấy lại sự nghiệp đã mất của mình. Nếu sự việc lần này là thật, có lẽ kết cục của Yoochun cũng sẽ không khác đàn anh là bao. Những nỗ lực và thành tựu trong những năm qua của anh sẽ thật sự "đổ sông đổ biển". Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của sự việc.