Yoo Seung Ho quyên góp 5.500 USD trước khi nhập ngũ

09/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Đột ngột nhập ngũ mà không đưa ra bất kỳ thông báo trước nào, Yoo Seung Ho khiến nhiều người hâm mộ thẫn thờ về quyết định bất ngờ này.

Đột ngột nhập ngũ mà không đưa ra bất kỳ thông báo trước nào, Yoo Seung Ho khiến nhiều người hâm mộ thẫn thờ về quyết định bất ngờ này. Tuy nhiên, trước khi nhập ngũ, "em trai quốc dân" vẫn thực hiện một hành động ý nghĩa. 

Chương trình On-Site Report Accompaniment phát trên kênh KBS1TV vào ngày 8/3 đã tiết lộ: : “Yoo Seung Ho đã tặng toàn bộ thù lao của cậu từ việc tham gia “A Human Who Studies” trên KBS 1TV cho chương trình của chúng tôi.”.  On-Site Report Accompaniment là một bộ phim tài liệu chia sẻ những câu chuyện cảm động về những tấm gương lao động cực nhọc nhưng vẫn không thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quyên góp từ người xem, và Yoo Seung Ho cũng đã quyết định góp một phần sức lực để giúp đỡ những người nghèo khó. Anh đã quyên góp 6 triệu won (tương đương 5500 USD) tiền thù lao tham gia trong chương trình A Human Who Studies.

Bắt đầu từ ngày 11, Yoo Seung Ho sẽ tham gia khóa đào tạo cơ bản cho tân binh trong vòng 5 tuần.