Yoo Seung Ho khóc nức nở trong ngày xuất ngũ

10:00 04/12/2014

"Em trai quốc dân" đã không giấu được xúc động khi thấy rất nhiều fan đến đón anh trong ngày xuất ngũ.

Như thông tin đã đưa từ trước, vào sáng ngày 4/12, Yoo Seung Ho chính thức xuất ngũ sau gần hai năm âm thầm gia nhập quân đội. Xuất hiện với quân phục ngươi lính, Yoo Seung Ho đã bật khóc khi thấy người hâm mộ đã chuẩn bị những bảng hiệu và chờ đón anh từ rất sớm trong ngày xuất ngũ. Trước báo giới, Yoo Seung Ho không ngừng cảm ơn các fan đã vẫn luôn chờ đợi và bên cạnh anh trong suốt thời gian qua. Và anh hứa rằng sẽ làm việc thật chăm chỉ để đáp lại tình cảm của mọi người.

Anh chia sẻ: "Chân thành cám ơn mọi người. Tôi đã học được rất nhiều điều trong suốt khoảng thời gian trong quân đội và tôi đã có được những kỉ niệm thật tuyệt vời. Bây giờ là thời gian tôi dành cho tương lai của mình. Tôi muốn đem đến niềm hạnh phúc cho mọi người thông qua diễn xuất và tôi hy vọng mình có thể chia sẻ niềm vui cho tất cả qua những gì tôi làm".


	
	Yoo Seung Ho không giấu được xúc động khi các fan không quản ngại đường xa và đến đón anh xuất ngũ
Yoo Seung Ho không giấu được xúc động khi các fan không quản ngại đường xa và đến đón anh xuất ngũ

Trong suốt thời gian vừa qua, thành tích của Yoo Seung Ho được các lãnh đạo dành cho nhiều lời khen ngợi. Với tình thần tự nguyện và đầy nhiệt huyết, Yoo Seung Ho luôn làm tốt nhiệm vụ được giao trong quân đội và được mọi người yêu mến. Thậm chí khi có thông tin lịch xuất ngũ, các nhà làm phim đã ráo riết "săn đón" nam diễn viên này cho những dự án sắp tới của họ. Thông tin cho biết, sau khi xuất ngũ rất có thể Yoo Seung Ho sẽ tham gia bộ phim Joseon Magician.

Đại diện công ty quản lý San Entertainment tuyên bố: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hỗ trợ Yoo Seung Ho trong suốt thời gian qua. Nhiều người đã thể hiện tình yêu thương và sự ủng hộ dành cho cậu ấy trong những ngày nhập ngũ. Yoo Seung Ho nói rằng để đáp lại tình cảm của mọi người, cậu ấy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đến phút cuối và chào đón người hâm mộ bằng một hình ảnh mới khi xuất ngũ".


	
	Một số hình ảnh của Yoo Seung Ho trong ngày xuất ngũ
Một số hình ảnh của Yoo Seung Ho trong ngày xuất ngũ