Yoo Seung Ho khiến fan bị sốc khi đột ngột nhập ngũ

22:00 05/03/2013

Chiều nay, "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho đã đột ngột âm thầm nhập ngũ khiến các fan của anh chàng bị sốc.
 
Mặc dù Yoo Seung Ho đã tuyên bố mình sẽ chính thức nhập ngũ sau khi kết thúc bộ phim I Miss You vào cuối năm ngoái nhưng anh chàng vẫn chưa ấn định ngày chính xác.  Hôm nay, nhiều khán giả hâm mộ diễn viên 20 tuổi này bị sốc khi biết tin Yoo Seung Ho đã âm thầm tham gia lễ nhập ngũ tại doanh trại ở Chuncheon (Gangwon), chỉ có sự tham gia của CEO công ty quản lý và gia đình của cậu.
 
 
Đại diện công ty quản lý của Yoo Seung Ho đưa ra thông báo: "Không ai biết về việc Yoo Seung Ho nhập ngũ. Cậu ấy muốn nhập ngũ âm thầm vì tất cả mọi người đều bình đẳng trong quân đội, không nên có bất kỳ ưu tiên đặc biệt nào dành cho người nổi tiếng"
 
 
Các fan của Yoo Seung Ho chỉ biết được tin này khi anh chàng đăng một đoạn video trên fan-page của mình. Trong đoạn video, Yoo Seung Ho đã cắt tóc ngắn theo kiểu quân nhân và gửi những lời tình cảm đến khán giả của mình: "Tôi đã nhập ngũ vào ngày hôm nay, 5.3 mà không nói gì với mọi người. Tôi chỉ muốn gửi lời chào đến mọi người thông qua đoạn video này. Tôi sẽ trở lại mạnh khỏe!"
 
 
Lời chào gửi đến fan của Yoo Seung Ho: