"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho ăn diện giản dị, đi dép kẹp khám phá Hội An

09:10 31/03/2019

Sau Super Junior, Chung Ha, Việt Nam lại chào đón thêm một ngôi sao Hàn Quốc nữa ghé thăm. Đó không ai khác chính là ngôi sao "Mặt nạ quân chủ" Yoo Seung Ho.

Hôm qua (29/3), fanpage của mỹ nam Yoo Seung Ho tại Việt Nam bất ngờ chia sẻ hình ảnh của anh chàng này tại Đà Nẵng. "Tiểu So Ji Sub" vốn là gương mặt gây bão châu Á, được các mọt phim Hàn đặc biệt mê mẩn vì vừa tài năng vừa sở hữu ngoại hình đẹp như hoa. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Yoo Seung Ho tại Việt Nam không khỏi khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". 

Hôm nay, lại thêm một số hình ảnh nữa của anh chàng tại Việt Nam được người hâm mộ bắt gặp và lan truyền với mức độ chóng mặt. Anh chàng bị bắt gặp tại một quán cafe với trang phục đơn giản, nụ cười và ánh mắt thương hiệu. Có thể thấy, sau Đà nẵng, Yoo Seung Ho đã đã lựa chọn Hội An làm điểm đến tiếp thao trong chuyến du lịch Việt Nam đầu tiên của mình.


Hình ảnh Yoo Seung Ho được fan chụp ở Hội An
Hình ảnh Yoo Seung Ho được fan chụp ở Hội An

Yoo Seung Ho là một diễn viên có thực lực, nổi tiếng từ vai diễn cậu bé thành phố kiêu căng Sang Woo phải về quê sống với người bà bị câm điếc trong bộ phim điện ảnh đình đám The Way Home (2002). Tuy nhiên, khán giả chỉ thực sự nhớ đúng tên của Seung Ho khi anh ngày càng trưởng thành và có cách diễn xuất riêng, ấn tượng qua những bộ phim God of Study (Cao thủ học đường), Warrior Baek Dong Soo, Missing You. Trở lại sau hơn một năm nghĩa vụ quân sự, Yoo Seung Ho càng tỏa sáng và gặt hái được một số thành công nhất định.


Từ cậu chàng Yoo Seung Ho trong God Of Study đình đám...
Từ cậu chàng Yoo Seung Ho trong God Of Study đình đám...


...đến thế tử trong Mặt nạ quân chủ
...đến thế tử trong Mặt nạ quân chủ

Nổi tiếng với danh hiệu "em trai quốc dân", Yoo Seung Ho là một trong những diễn viên thoát mác sao nhí thành công và được yêu mến nhất nhì lứa nghệ sĩ 9X của làng phim Hàn. Sau khi xuất ngũ, anh nhanh chóng trở lại và "tấn công" màn ảnh dồn dập bằng loạt dự án ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp