Yoo Seung Ho cực đẹp trai trong buổi ký tặng tại quân ngũ

10:45 31/10/2013

Lần đầu tiên "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho được lộ diện và tổ chức buổi ký tặng fan hâm mộ ngay tại nơi anh nhập ngũ.

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho cực đẹp trai trong lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi nhập ngũ

Vào ngày 26/10 vừa qua, nhân dịp chào đón 60 năm của đơn vị trực thuộc mà Yoo Seung Ho được tổ chức buổi ký tặng fan hâm mộ tại Hwacheon. Yoo Seung Ho hiện đang phục vụ quân đội với chức danh Trợ giáo của Đội giáo dục tân binh và đây cũng lần đầu tiên anh tham gia hoạt động công khai kể từ khi tham gia nhập ngũ vào tháng 3 vừa rồi.

Yoo Seung Ho

Đã gần 7 tháng tham gia quân ngũ, anh đã đạt được nhiều thành tích trong quân đội cũng như nhận được rất nhiều lời khen từ cán bộ cấp cao nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người. Theo dự định, buổi ký tặng sẽ kéo dài 1 tiếng nhưng số lượng dân bản địa và fan của anh tề tựu về quá đông nên thời gian đã kéo dài thành 2 tiếng. Không chỉ fan ở Hàn Quốc, Nhật Bản mà ngay cả các fan Trung Quốc cũng lặn lội đường xa để đến tham gia buổi ký tặng. 

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho rạng rỡ với nụ cười trên môi, anh cởi mở và đáp ứng thỉnh cầu ký tên của các fan. Có lẽ lâu rồi anh mới xuất hiện như một người nổi tiếng như không còn là vai trò của binh nhất nữa. Nên của Yoo Seung Ho và fan đều có những giây phút ngắn ngủi nhưng để lại ấn tượng khó quên.

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho fansign

Yoo Seung Ho fansign

Yoo Seung Ho fansign
Các fan khắp nơi tựu về nơi Yoo Seung Ho đang nhập ngũ để tham gia buổi ký tặng