Yoo Jae Suk khóc khi nghe nhân viên y tế chia sẻ giữa dịch COVID-19

08:40 14/03/2020

Với tình hình dịch COVID-19 bùng phát ở Hàn Quốc cùng số người bị nhiễm trong top đầu của thế giới trước đó, thì hiện tại, tình hình ở đất nước này đang có thêm dấu hiệu được cải thiện.

Và mới đây, "MC Quốc Dân" của xứ kim chi - Yoo Jae Suk đã không khỏi xúc động trước những lời chia sẻ của một nhân viên y tế làm việc tại tâm dịch Daegu, Hàn Quốc.


Yoo Jae Suk bật khóc trong  chương trình

>>> Xem thêm: Không ngờ MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật làm điều này suốt 10 năm qua

MC Yoo Jae Suk khóc vì xót xa giữa mùa dịch Covid-19

Trong chương trình "You Quiz On The Block", xuất hiện với tư cách MC dẫn dắt, Yoo Jae Suk đã không khỏi xúc động khi được lắng nghe những lời chia sẻ vô cùng chân thành của một nhân viên y tế đang chiến đấu cùng dịch bệnh.


Yoo Jae Suk lắng nghe lời chia sẻ của nhân viên y tế

Sau đó, cũng thông qua chương trình, Yoo Jae Suk chia sẻ lý do vì sao mình lại bật khóc: "Tôi khóc vì cách bạn trả lời thật sự rất tích cực, tôi biết tôi không nên khóc vì những điều tốt đẹp thế này, nhưng cái cách bạn trả lời mọi thứ vẫn ổn khiến trái tim tôi đau và xót xa nhiều lắm".


Anh đã không kềm được nước mắt vì xót xa

>> Đừng bỏ lỡ: Những "MC quốc dân" được nhiều người yêu mến hàng đầu Châu Á

Loạt diễn viên Hàn tiếp nối Yoo Jae Suk, Park Seo Joon gửi tiền viện trợ giữa dịch COVID-19

Hiện tại, với tình hình toàn cầu về dịch COVID-19, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã ra sức quyên góp tiền để ủng hộ đất nước chống dịch: Lee Min Ho và So Ji Sub 300 triệu won; Hyun Bin 200 triệu won cùng Son Ye Jin 100 triệu won quyên góp cho tâm dịch Daegu để chống lại COVID-19.

 
Lee Min Ho và So Ji Sub mỗi người quyên góp gần 6 tỷ đồng
Lee Min Ho và So Ji Sub mỗi người quyên góp gần 6 tỷ đồng

Kết quả hình ảnh cho son ye jin
Hyun Bin cùng Son Ye Jin

Tương tự thế, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook cũng quyên góp 100 triệu won; cặp đôi Kim Woo Bin - Shin Min Ah cùng Park Seo Joon mỗi người quyên tặng 100 triệu won (Khoảng 2 tỷ đồng).


 Shin Min Ah - ​Kim Woo Bin

 
Park Seo Joon quyên góp 100 triệu won
Park Seo Joon quyên góp 100 triệu won

Giữa tình hình dịch COVID-19 ngày càng bùng phát, với mỗi sự đóng góp tích cực như thế đều giúp đỡ rất nhiều cho mọi hoạt động chống dịch. Cùng chúc cả thế giới sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh lần này.

> Có thể bạn quan tâm: MC quốc dân Yoo Jae Suk và những điều thú vị

Yoo Jae Suk sin năm 1972, được khán giả Hàn Quốc vô cùng yêu mến và ưu ái gọi bằng danh hiệu "MC Quốc Dân". Không chỉ ở lĩnh vực dẫn chương trình, anh còn tạo được nhiều ấn tượng ở cả việc đóng hài, diễn xuất qua các tác phẩm từ truyền hình, điện ảnh tới cả MV.

Có thể kể đến một số tác phẩm và chương trình nổi bật Yoo Jae Suk từng tham gia như Infinite ChallengeX-ManCome to PlayHappy TogetherFamily OutingRunning ManI Am A Man,...

Ảnh + Nguồn: AK

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé