"Gà cưng của YG" Yoo In Ah trở lại trong vai nữ chính của phim truyền hình đài KBS

10/05/2018, 14:00 GMT+07:00

Vào ngày 8/5, YG. Entertainment đã có thông báo nữ diễn viên Yoo In Na sẽ trở lại với vai chính trong bộ phim mới của đài KBS.

Theo đó, “Nàng thơ” Yoo In Na đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài KBS có tên Hitting on the blind boss.

Hitting on the blind boss xoay quanh câu chuyện của một ông chủ có tên Dominic mắc phải căn bệnh rối loạn nhận dạng khuôn mặt và cô thư ký Jung Gal Hee, người yêu của anh. Dominic được bác sĩ chẩn đoán mắc phải chứng rối loạn sau khi anh bị một kẻ lạ mặt tấn công. Câu chuyện tình yêu của cả hai bắt đầu nảy nở khi Jung Gal Hee cải trang thành Veronica Park - người thừa kế của tập đoàn K Group và tham gia vào một chương trình hẹn hò ngẫu nhiên trên truyền hình.


Fan màn ảnh nhỏ hào hứng trước thông tin Yoo In Na nhận được lời mời diễn chính trong phim mới của đài KBS.
Fan màn ảnh nhỏ hào hứng trước thông tin Yoo In Na nhận được lời mời diễn chính trong phim mới của đài KBS.

Nếu như nhận lời tham gia Hitting on the blind boss ,Yoo In Na sẽ đảm nhận vai cô thư ký Jung Gal Hee. Đây cũng sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nàng thơ” sau 2 năm vắng bóng với “bom tấn” Golbin (phát hành vào năm 2016) và 4 năm kể từ vai nữ chính trong bộ phim My secret hotel (2014).

Hitting on the blind boss dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay. Hiện tại, “gà cưng YG” Yoo In Na cũng đang tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Blind date coffee house trên đài tvN.

Nguồn: Naver