Yoo Ah In

YOO AH IN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Alive - phim zombie mới của Yoo Ah In bị chê thất bại, sáo rỗng

Alive - phim zombie mới của Yoo Ah In bị chê thất bại, sáo rỗng

ASIABIZ

Alive - tác phẩm zombie mới nhất của Yoo Ah In và Park Shin Hye nhận được nhiều lời chê bai từ cách truyền đạt thông điệp cho đến yếu tố hành động thừa thãi

Những mỹ nam mắt một mí quyến rũ nhất của màn ảnh Hàn Quốc

ASIABIZ

Đôi mắt một mí được xem là điểm đặc trưng của người Hàn Quốc và cũng nhờ điểm đặc trưng này mà nhiều mỹ nam của Kbiz đã chinh phục được trái tim của khán giả.

Loạt mối tình “chị ơi em yêu anh” khiến khán giả mê mệt của phim Hàn

ASIABIZ

Trong tình yêu không hề phân biệt giới tính hay tuổi tác, do đó những mối tình chị - em trên sóng truyền hình Kbiz luôn được khán giả ủng hộ

Yoo Ah In đăng ảnh với dòng trạng thái khiến Knet gọi tên Song Hye Kyo

ASIABIZ

Tấm ảnh mới được Yoo Ah In đăng tải trên trang cá nhân thoạt nhìn có vẻ vô thưởng vô phạt nhưng cư dân mạng lại đồng loạt gọi tên Song Hye Kyo

Cặp đôi Kbiz Song Hye Kyo - Yoo Ah In chung tay cổ vũ tinh thần Vũ Hán

Châu Á

Cặp chị em thân thiết của xứ kim chi đã chia sẻ đoạn clip ngắn có dòng chữ "Love For Wuhan" nhằm động viên, cổ vũ tinh thần người dân ở thành phố này.

Sau ly hôn, Song Hye Kyo thoải mái chụp hình cùng bạn trai trẻ

Châu Á

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã dần trôi qua, cả hai đang dần hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Yoo Ah In không bỏ rơi Song Hye Kyo dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa

Sao Đông

Ngay cả khi Song Hye Kyo đã ly hôn Song Joong Ki thì Yoo Ah In vẫn quan tâm và dành cho nữ diễn viên những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật.

V (BTS) đứng đầu, Park Bo Gum thứ 4 trong những sao nam Kbiz được bình chọn là bạn trai đáng tin cậy

Người đẹp

Trong một cuộc thăm dò từ 11 đến 17/8 của diễn đàn DC Inside, Netizen Hàn đã bình chọn ra top 10 sao nam đáng tin cậy để làm bạn trai ngoài đời.

Dàn sao Sungkyunkwan Scandal sau 9 năm: Người vướng vào tù tội, kẻ dính bê bối ngoại tình

Châu Á

Sau 9 năm, dàn sao Sungkyunkwan Scandal ngày ấy cũng đã có ít nhiều sự thay đổi, mỗi người có một vị trí riêng cho mình.

50 người đẹp nhất Trái Đất do báo Trung chọn: Sao Hoa ngữ "chặt đẹp" sao Hàn, BTS làm fan tự hào

Sao Đông

BXH có 50 người nhưng có tới 36 vị trí thuộc về sao Hoa ngữ. 14 người còn lại rải rác ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và vài sao quốc tế.

Xem thêm