Yoo Ah In xuất hiện sau thông tin mắc bệnh u xương ác tính

22/08/2017, 16:12 GMT+07:00

Nam diễn viên trẻ tại một quán cafe là hình ảnh hiếm hoi sau thông tin anh được miễn nghĩa vụ quân sự vì mắc u xương ác tính.

Mới đây trên trang mạng xã hội Twitter xuất hiện hình ảnh Yoo Ah In tại một quán cafe ở Hongdae (Seoul - Hàn Quốc). Đây là hình ảnh hiếm hoi kể của nam diễn viên kể từ khi tin tức anh mắc phải căn bệnh u xương ác tính được công bố. 

Trước đó có tin tức rằng sức khỏe Yoo Ah In rất yếu, phần lớn thời gian đều ở trên giường bệnh. Tuy nhiên hình ảnh mới nhất này cho thấy Yoo Ah In đã khỏe hơn và tăng cân do tác dụng của thuốc điều trị bệnh.


Yoo Ah In xuất hiện tại một quán cafe sau đợt điều trị u xương đầu tiên. Ảnh: Twitter.
Yoo Ah In xuất hiện tại một quán cafe sau đợt điều trị u xương đầu tiên. Ảnh: Twitter.

Vào tháng 2 vừa qua, Yoo Ah In đã bị chỉ trích nặng nề vì được miễn nghĩa vụ quân sự do mắc phải căn bệnh u xương. Bác sĩ của nam diễn viên cho biết anh mắc phải chứng u xương ác tính có tên là "Sacroma xương".

Căn bệnh của Yoo Ah In là căn bệnh hiếm gặp, chỉ chiếm 0,2% trong các căn bệnh u ác tính. Phần lớn bệnh nhân mắc phải căn bệnh này sẽ tử vong trong 2 năm đầu.

Bác sĩ của nam diễn viên cho biết nếu hóa trị cơ hội sống chỉ rơi vào khoảng 60%. Những người bệnh mắc phải căn bệnh ác tính này dù sống sót sau phẫu thuật vẫn phải tiếp tục xạ trị suốt cuộc đời để duy trì mạng sống. 

Yoo Ah In sinh năm 1986, anh sở hữu một "gia tài" phim ảnh đồ sộ với nhiều vai diễn ghi dấu trong lòng khán giả như "Ngựa điên" Moon Jae Shin (Sungkyungkwan Scandal), Lee Soon (Tình sử Jang Ok Jung), Jo Tae Oh (Veteran)... Yoo Ah In hiện nắm giữ danh hiệu Ảnh đế trẻ tuổi nhất lịch sử Hàn Quốc cho vai diễn trong phim điện ảnh The Throne. 

Yoo Ah In được phát hiện mắc phải chứng u xương ác tính vào tháng 6. Việc này dẫn đến nam diễn viên được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự do sức khỏe nằm ở mức 7 trên thang đánh giá của quân đội Hàn Quốc. 

Ảnh: Internet.