Yoo Ah In thể hiện tình yêu bất tận dành cho Song Joong Ki

04/02/2013, 23:30 GMT+07:00

Yoo Ah In đã bày tỏ tình yêu không bao giờ thay đổi của mình dành cho mỹ nam Song Joong Ki, người từng cùng anh đoạt giải Cặp Đôi Xuất Nhất hồi năm 2010.

Chương trình Section TV của đài MBC đã phóng vấn nam diễn viên trẻ  Yoo Ah In trong quá trình anh chụp ảnh chung với Park Se Young. Khi được hỏi anh chọn ai là người hợp tác ăn ý nhất với mình trong sự nghiệp diễn xuất, Yoo Ah In đã chọn Kim Yoon Seok đứng ở vị trí số 1. Khi hỏi lý do anh đã cười phá lên và trả lời "Tôi chọn anh ấy vì anh ấy lớn tuổi nhất."

Sau đó anh chọn lần lượt là Shin Se Kyung, Park Yoo Chun, Song Joong Ki Park Ming Young. Yoo Ah In đã nhắc đến lễ trao giải KBS hồi năm 2010, anh và Song Joong Ki được nhận giải Cặp Đôi Xuất Sắc nhất cho vai diễn trong Sungkyunkwan Scandal cùng cặp đôi chính trong phim là Park Yoo Chun Park Min Young. Anh đã bật cười và nói đùa mình đã rất thất vọng khi Song Joong Ki chiến thắng giải Cặp Đôi Xuất Sắc Nhất với người khác trong năm 2012 vừa rồi.


	
	Song Joong Ki
Song Joong Ki

Cặp đôi Kiệt Ngao (Yoo Ah In) và Nữ Lâm (Song Joong Ki) trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal rất nổi tiếng, đến nỗi dù trong phim 2 nhân vật này chỉ là bạn bè mà thôi nhưng vẫn chiến thắng được giải Cặp Đôi. Nhiều khán giả rất hy vọng hai người họ có thể tiếp tục giữ vững tình bạn thân thiết.


	
	Cặp đôi Kiệt Ngao (Yoo Ah In) và Nữ Lâm (Song Joong Ki) trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal
Cặp đôi Kiệt Ngao (Yoo Ah In) và Nữ Lâm (Song Joong Ki) trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal

Có thể nói Sungkyunkwan Scandal là cột mốc lớn đánh dấu cho sự đi lên trong nghiệp diễn xuất của 4 diễn viên chính, đặc biệt là Yoo Ah In và Song Joong Ki. Tuy không thành công với bộ phim Fashion King, nhưng Yoo Ah In vẫn nhận được đánh giá cao từ các nhà làm phim. Chính vì thế, hiện nay anh đang sánh đôi cùng với người đẹp hàng đầu xứ Hàn, bạn gái của Rain, Kim Tae Hee trong bộ phim Jang Ok Jung, Living in Love sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.


	
	Fashion King không mấy thành công của Yoo Ah In
Fashion King không mấy thành công của Yoo Ah In

Riêng Song Joong Ki, có thể nói năm 2012 là năm cực kỳ thành công của anh với 2 bộ phim (1 điện ảnh và 1 truyền hình) Wolf BoyNice Guy. Những bộ phim này không chỉ đạt thành công về mặt doanh thu và rating, mà còn nhận được sự đánh giá rất cao của các nhà phê bình điện ảnh.


	
	Nice Guy
Nice Guy


	
	và Wolf Boy của Song Joong Ki
Wolf Boy của Song Joong Ki