Bị hủy kết quả nhập học tiến sĩ vì gian lận, Yonghwa (CNBLUE) quyết định nhập ngũ

26/01/2018, 15:19 GMT+07:00

Sau scandal vào đại học bằng "cửa sau" khiến dư luận chấn động, mới đây thành viên CNBLUE - Yonghwa bất ngờ thông báo nhập ngũ.

Tất cả các lịch trình trong tháng tới sẽ bị hủy bỏ để chuẩn bị cho kế hoạch nhập ngũ của Yonghwa vào tháng 3. 

Mới đây sau scandal vào đại học bằng "cửa sau", trưởng nhóm CNBLUE - Yonghwa bất ngờ thông báo sẽ hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tháng tới để chuẩn bị cho kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3.


Yonghwa sẽ nhập ngũ vào tháng 3.
Yonghwa sẽ nhập ngũ vào tháng 3.

Theo đó, đại diện của FNC Entertainment (công ty chủ quản Yonghwa) đã đưa ra thông báo chính thức như sau:  

"Jung Yonghwa đã được triệu tập cho nhiệm vụ quân sự bắt buộc và anh sẽ tham gia vào ngày 5 tháng 3 này. Theo đó tất cả các tour diễn nước ngoài được lên kế hoạch sau ngày 27 tháng 1 năm 2018 bao gồm concert Jung Yong Hwa Live [Phòng 622] tại Hồng Kông sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi xin cung cấp thông tin này đến người hâm mộ trong và ngoài nước và mong nhận được sự thông cảm của các bạn. Chúng tôi sẽ có biện pháp thích hợp để không ai bị thiệt hại do các chương trình bị hủy bỏ. Chúng tôi cũng dự định phát hành một thông báo bổ sung về việc hủy bỏ các tour diễn của Yonghwa ở nước ngoài.  Mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn để Yonghwa có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình khi quốc gia gọi anh ấy, và trở lại với một hình ảnh trưởng thành và lành mạnh hơn trong tương lai."


Các concert cá nhân của Yonghwa đều bị hủy bỏ.
Các concert cá nhân của Yonghwa đều bị hủy bỏ.

Trước đó, nam ca sĩ vướng vào bê bối gian lận để vào đại học Kyunghee khiến dư luận xôn xao. Và mới đây, chính trường đại này cũng đã lên tiếng xác nhận đã có ưu đãi trong quá trình xét tuyển nhập học của Yonghwa và hủy bỏ kết quả đầu vào của anh. Sự việc này đã  khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoạt động solo sắp tới bị hủy bỏ, anh buộc phải rút tên ra khỏi các chương trình truyền hình đang tham gia.


Yonghwa (CNBLUE).
Yonghwa (CNBLUE).

Trước đó, vào tháng 11 trưởng nhóm CNBLUE từng thông báo về kế hoạch nhập ngũ nhưng chưa xác nhận thời gian chính thức. Việc nhập ngũ của anh vào thời điểm này được cho là bước đi vô cùng khôn khéo của FNC Entertainment trong tình hình nam ca sĩ đang bị đóng băng hoạt động như thế này.