"Hot boy bàn nhậu" - Yong Anhh lần đầu trình diễn ca khúc mới chưa ra mắt với sinh viên Đại học

26/03/2019, 18:00 GMT+07:00

Sau khi trở thành một hiện tượng trong mắt CĐM với danh xưng "hot boy bàn nhậu", Yong Anhh đã chính thức bước chân vào con đường ca hát khi cho ra mắt MV Cuộc sống mà chào sân với khán giả. Mới đây "hot boy bàn nhậu" đã tham gia chương trình sinh viên Ngày Hội Sinh Viên Văn Lang và nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên.

Vừa qua, Yong Anhh lần đầu tiên giao lưu cùng khán giả là các bạn sinh viên của trường Văn Lang. Tại đây Yong Anhh đã trình diễn hai ca khúc là Cuộc sống mà và ca khúc Những tầng mây sắp ra mắt vào tháng 4, đây là lần đầu tiên Yong Anhh gửi tặng các bạn sinh viên Đại Học Văn Lang ca khúc mới chưa được ra mắt của mình.

Đoạn video trước đó của Yong Anhh gây ấn tượng với khán giả khi trình bày trên bàn nhậu giống như phiên bản Hongkong1 làm mưa làm gió Vpop thời gian qua. Chẳng những vừa đàn vừa hát, anh chàng trong đoạn video còn có một đoạn rap freestyle nghe rất thú vị. Ngoài ra, một trong những điểm cộng của video chính là nhan sắc điển trai, lãng tử của anh chàng này. Nhiều cư dân mạng nữ đã ngay lập tức vào "xin chết" vì chàng soái ca hát hay đàn giỏi này.

Tiếp theo Yong Anhh còn ra hẳn một MV đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình. Cộng đồng mạng cũng một phen "lụi tim" trước hình ảnh "soái ca" trong MV mới và để lại nhiều lời khen cho MV.

Sau khi trở thành một hiện tượng trong giới trẻ với phiên bản "hot boy bàn nhậu" Yong Anhh cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hứa hẹn một sự bùng nổ trong đường đua Vpop thời guan sắp tới.

Ảnh: nhóm Văn Lang Photographers

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!