Yoko Coffee Bar sống động đến từng nốt nhạc

20:00 26/10/2013

Mở cửa từ năm 2002, YoKo được biết đến như một quán bar nhạc sống lâu đời trong lòng Sài Gòn, là điểm hẹn đáng chú ý của các rockers và rock fans.

Thời gian gần đây, YoKo ngày càng khẳng định mình với sự đổi mới đa dạng từ nhiều dòng nhạc (Jazz, Pop, Ballad) với các DJ nổi tiếng, các band nhạc, ca sỹ trong và ngoài nước; YoKo cháy bỏng với những event sôi động hằng đêm chắc chắn sẽ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mọi người.

Vào các ngày cuối tuần còn có sự góp mặt của những ca sỹ và band nhạc hot nhất hiện nay như Microwave, Sinco, White noise, Thảo Trang, Đinh Hương the Voice v.v..

Khác hẳn với sự sôi động hằng đêm, YoKo buổi sáng lại là một không gian thoang thoảng mùi hương của những tách cà phê truyền thống cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương. Một YoKo dịu dàng chắc chắn là nơi làm việc hoặc thư giãn, tán gẫu cùng bạn bè lý tưởng nhất.

Bắt đầu từ 9h tối, YoKo cháy bỏng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp của những band nhạc, ca sỹ  Việt Nam và Quốc Tế, cùng những bản nhạc đầy cảm xúc sẽ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của bạn.

Đinh Hương The Voice trình diễn tại YoKo.

The Queen band đến từ Philippine.

Lost Art band đến từ London, Anh Quốc.

QVAN’S Những cô gái nóng bỏng đến từ Cuba với dòng nhạc Latin Rock.

Khách đến với YoKo không chỉ có người Việt bản xứ, mà còn từ khắp nơi trên thế giới.

Không những là quán café nhạc sống, YoKo còn là nơi “họp nhóm” của các bạn sinh viên, họp offline fanclub của ca sỹ và band nhạc… YoKo luôn có ưu đãi đặc biệt dành cho khách đi theo nhóm. Vui long liên hệ để biết them ưu đãi và đặt chỗ.

Đặc biệt Yoko cũng đang hòa vào không khí Halloween với đêm nhạc đặc biệt.

Ngoài ra quán còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.