Yohan (TST) qua đời vào đúng 2 tháng sau ngày sinh nhật tuổi 28

09:46 17/06/2020

Trong khi Kpop đang chào đón những màn comeback liên tục sau khi dịch bệnh vừa chuyển biến tốt thì một tin xấu cũng ập đến. Người hâm mộ nhóm nhạc TST phải đau lòng đón nhận tin thần tượng qua đời ở tuổi 28.

Vừa mừng sinh nhật cùng fan cách đây không lâu, Yohan (TST) đã ra đi mãi mãi, dừng lại cuộc sống ở tuổi 28 mà không rõ nguyên nhân.

 
Nam idol Kpop đột ngột qua đời (Ảnh: SpoTV News).
Nam idol Kpop đột ngột qua đời (Ảnh: SpoTV News).

>>>Xem thêm: Sulli Choi qua đời đột ngột khiến người hâm mộ khóc thương

Thành viên TST qua đời

Sáng ngày 17/6, trang tin tức độc quyền của SpoTV News đã khiến nhiều fan hâm mộ Kpop ngỡ ngàng khi đưa tin Yohan thành viên nhóm nhạc TST qua đời ở tuổi 28. Điều càng khiến nhiều người sốc hơn chính là nam idol qua đời vào ngày 16/6 và anh chàng vừa đón sinh nhật cách đó tròn 2 tháng (16/4).

 
Nam thần tượng ra đi ở tuổi 28 (Ảnh: Twitter).
Nam thần tượng ra đi ở tuổi 28 (Ảnh: Twitter).

Theo như trang tin này cho biết nguyên nhân sự ra đi của nam thần tượng không được tiết lộ, đây là mong muốn của gia đình Yohan.

 
Ngày mất của Yohan cùng ngày sinh nhật cách đó 2 tháng (Ảnh: Twitter).
Ngày mất của Yohan cùng ngày sinh nhật cách đó 2 tháng (Ảnh: Twitter).

Lễ tang của nam idol được tổ chức tại phòng tang lễ bệnh viện đa khoa Severance ở Sinchon, Seoul. Lễ đưa linh cữu sẽ diễn ra vào ngày 18/6 tới. Đây là một sự mất mát lớn đối với gia đình và người hâm mộ nam idol.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hai lần qua đời giống nhau đến ngỡ ngàng của 2 Idol nhà SM

Sự nghiệp lận đận và sự ra đi quá sớm của Yohan

Yohan tên thật là Kim Jung Hwan, sinh năm 1992 ra mắt với tư cách là một idol Kpop vào năm 2015. Trước khi đến với TST, Yohan ra mắt với tư cách là giọng ca của nhóm NOM, tuy nhiên sau đó nhóm nhạc này tan rã và nam idol một lần nữa có cơ hội xuất hiện trong TST.

 
Hình ảnh quảng bá của Yohan trước đó (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh quảng bá của Yohan trước đó (Ảnh: Twitter).

Con đường trở thành idol của Yohan không mấy êm đềm, nhóm nhạc của nam thần tượng từng có 1 thành viên rời nhóm vì những scandal nhạy cảm, TST vẫn tiếp tục hoạt động nhưng không mấy nổi bật trong thị trường nhạc Kpop.

Vào tháng 1 năm nay nhóm này vừa trở lại với Countdown, thời điểm này Yohan cũng tham gia quảng bá cho ca khúc. Hoạt động thời gian dài nhưng vì trực thuộc công ty nhỏ nên TST không quá nổi bật được nhiều người biết đến. Tuy nhiên ở thị trường trong nước, Yohan cũng là cái tên mà nhiều người mến mộ.

>>>Bài viết liên quan: CĐM khóc hết nước mắt khi nhận tin Sulli ra đi đột ngột ở tuổi 25

Ảnh: Tổng Hợp

Những idol Kpop cũng ra đi khi còn rất trẻ

Nói về những idol Kpop đột ngột ra đi khi còn rất trẻ không thể quên được cái tên Jonghyun của SHINee, Sulli cựu thành viên f(x),... Những idol này khi ra đi còn trẻ hơn cả Yohan, tuy nhiên nguyên nhân của họ lại là sự bế tắc.

Jonghyun và Sulli ra đi khi sự nghiệp còn ở đỉnh cao chỉ vì họ không thể nghĩ thông được bản thân phải làm gì, họ áp lực với những lời chỉ trích, những bộn bề của công việc, rồi trong một lúc họ tìm cách giải thoát mà bản thân cảm thấy là tốt nhất.