Giữ đúng lời hứa với Quang Hải, cựu sao World Cup dự khán trận Việt-Nhật và cổ vũ ĐT Việt Nam

24/01/2019, 22:32 GMT+07:00

Chắc chắn những sự động viên và ủng hộ tinh thần của những cầu thủ đẳng cấp thế giới như Cabaye sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam thêm tự tin và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mới đây, Yohan Cabaye, cựu tuyển thủ đội tuyển Pháp đã bất ngờ "nhắn tin riêng" để cổ vũ và động viên Quang Hải sau những màn trình diễn rất hay ở trận knock-out với đội tuyển Jordan. Quang Hải là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong đội hình HLV Park Hang-seo chinh phục giải đấu trên đất UAE. Theo đó, Cabaye đã nói rằng anh ấn tượng với tài năng của Quang Hải và hứa sẽ đến dự khán trận cầu Việt Nam - Nhật Bản. Giữ đúng lời hứa, Yohan Cabaye đã đến và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết ngày hôm nay.


Cabaye đã đến và dự khán trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019.
Cabaye đã đến và dự khán trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019.


Công Phượng và các đồng đội đã chiến đấu rất kiên cường trước Nhật Bản.
Công Phượng và các đồng đội đã chiến đấu rất kiên cường trước Nhật Bản.

Sau 90 phút đầy căng thẳng và kịch tính, đội tuyển Việt Nam đã rời giải tiếc nuối khi để thua Nhật Bản sít sao 0-1. Đoàn quân áo đỏ thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường, có nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm và còn dâng lên ép sân đội tuyển Nhật Bản trong những phút cuối trận. Dù thua cuộc, đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn xứng đáng ngẩng cao đầu rời giải đấu.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!