Thông gia đồng lòng, YG xác nhận tin hẹn hò của Jennie cũng mặn mòi chả kém SM

01/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Sau cả ngày trời "trốn tránh", YG cuối cùng cũng đã xác nhận tin hẹn hò của Jennie và Kai theo cách khiến fan không thề ngờ.

Lời xác nhận hẹn hò của YG quá mức "mặn mà" khiến fan không thể ngờ, có ngày SM và YG lại đồng lòng tới vậy.

Sau tin tức chấn động Jennie (BLACKPINK) hẹn hò Kai (EXO), giới truyền thông đã nháo nhác liên hệ phía 2 công ty chủ quản là SM và YG Entertaiment để làm rõ thông tin.

Thông gia đồng lòng, YG xác nhận tin hẹn hò của Jennie cũng mặn mòi chả kém SM


Loạt bằng chứng tố Jennie và Kai hẹn hò được Dispatch tung ra vào ngày đầu năm 2019.
Loạt bằng chứng tố Jennie Kai hẹn hò được Dispatch tung ra vào ngày đầu năm 2019.

Và mặc câu trả lời trốn tránh đầy “ngây ngô” của YG rằng: "Jennie hẹn hò? Chúng tôi không hề hay biết. Chúng tôi hiện đang xác nhận lại sự thật" thì phía SM ngay sau đó đã lên tiếng, thẳng thắn xác nhận về mối quan hệ của Jennie Kai: "Kai Jennie đang trong một mối quan hệ tốt đẹp".

Lời xác nhận của SM như tạt gáo nước lạnh vào YG, khiến bố Yang chẳng còn gì để “trốn tránh”. Thế nên, mới đây phía YG đã đưa ra một lời xác nhận cũng “mặn mà” không kém màn trả lời của SM: “Thông báo của chúng tôi giống với SM Entertainment”. Một câu nói ngắn gọn, súc tích, vừa đủ để xác nhận tin hẹn hò của Jennie Kai, lại vừa vặn khẳng định độ “mặn” của Yang Hyun Suk.


YG cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận với cách không thể "mặn mòi" hơn.
YG cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận với cách không thể "mặn mòi" hơn.

Trước câu trả lời đầy “bất lực” này của bố Yang, người hâm mộ không chỉ để lại những câu bình luận đầy hài hước về cách xác nhận của 2 công ty mà còn gửi lời chào thông gia dùm YG và SM. Cùng xem lại những bình luận mặn mòi không kém của fan nhé:

- “Ít ra năm nay còn thông báo chứ từ năm ngoái đến nay chắc vẫn chưa liên lạc được với GD nên chưa xác minh được”.

- “Trong lúc chờ YG xác nhận thì SM đã cho sản xuất các goods, phụ kiện có dán ảnh couple Kai - Jennie rồi”.

- “Trước giờ thích nhất cách trả lời tin hẹn hò của SM. Hẹn hò? OK confirm. Không hẹn hò? OK confirm. Chia tay? OK confirm, thế là xong đi bán goods, album.... tiếp”.

- “SM như là đấng nam nhi trai tráng, ăn to nói lớn, có nói có, không nói không. Còn YG thì như thục nữ e thẹn “tình cảm của muội cũng giống huynh ấy”. Đúng đẹp đôi”.

- “Hẳn là Jennie lên lầu 7 cùng Yang khen tóc ông hôm nay mọc đều lắm nên được xác nhận nhanh chóng”

- “YG muội đang giận SM huynh nên đăng câu thông báo dằn mặt đó mà. Sáng giờ coi drama hài lãng mạn giữa SM huynh và YG muội vui quá trời. lần này Dispatch fail rồi nhé”.


Giờ thì cả YG và SM đều đã lên tiếng xác nhận tin hẹn hò của Jennie và Kai rồi.
Giờ thì cả YG và SM đều đã lên tiếng xác nhận tin hẹn hò của Jennie Kai rồi.

Được cả YG lẫn SM xác nhận, hiện tại, fan của BLACKPINKEXO đều khá hòa hợp với nhau, đồng lòng bảo vệ thần tượng. Hi vọng rằng tình cảm của JennieKai cũng sẽ được công chúng đón nhận như cách mà các fan đã và đang thể hiện. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về tin hẹn hò của Jennie Kai hay không? Cùng chia sẻ để YAN NEWS biết nhé.

Ảnh: Internet