Nhóm nữ mới của YG được xác nhận debut sau khi BLACKPINK trở lại

28/03/2020, 15:40 GMT+07:00

Sau nhiều đồn đoán về việc ra mắt nhóm nữ mới, kết quả cuộc họp cổ đông của YG cũng đã xác nhận, nhóm nhạc nữ mới sẽ được ra mắt thời gian tới.

Dù BLACKPINK còn chưa thấy lịch comeback nhưng nhóm nhạc nữ mới của YG đã sẵn sàng ra mắt đúng như chu kỳ debut nhóm nhạc của công ty.

 
Nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ được ra mắt trong năm 2020 (Ảnh: YG FAMILY'S LOVER).
Nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ được ra mắt trong năm 2020 (Ảnh: YG FAMILY'S LOVER).

>>>Xem thêm: Mừng sinh nhật 23 tuổi của Lisa: "Cỗ máy nhảy" tràn đầy năng lượng

YG xác nhận ra mắt nhóm nữ mới trong năm 2020

Cuộc họp cổ đông thường niên tại YG vào ngày 27/3 vừa qua đã công bố nhiều thông tin mới cũng như những thông tin đã nằm trong dự đoán, đã tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả.

 
Treasure sẽ được ra mắt sau khi BLACKPINK comeback (Ảnh: YG ENT).
Treasure sẽ được ra mắt sau khi BLACKPINK comeback (Ảnh: YG ENT).

Cụ thể, nhóm Treasure và nhóm nữ mới (mang tên Baby Monster) sẽ debut trong năm nay. Kế hoạch này sẽ được thực hiện sau màn comeback của BLACKPINK trong năm 2020. Sau khi đàn chị hoàn thành lịch trình thì Treasure sẽ ra mắt và tiếp đến là nhóm nhạc nữ debut.

 
BLACKPINK chưa có lịch comeback từ sau Kill This Love (Ảnh: YG ENT).
BLACKPINK chưa có lịch comeback từ sau Kill This Love (Ảnh: YG ENT).

Theo như thông tin YG đưa ra, sự xuất hiện của các đại diện mới sẽ có hình ảnh hoàn toàn khác với các tiền bối công ty. Điều này đồng nghĩa với việc nhóm nhạc mới sẽ không theo concept "ngầu lòi" mà sẽ theo hình tượng dễ thương đúng chuẩn một nhóm nhạc Kpop.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lisa ngượng đỏ mặt khi bị thực tập sinh "cà khịa" quả tóc mái bất biến

Người hâm mộ tranh cãi về việc YG cho debut nhóm mới đối đầu BLACKPINK, lại theo concept "bánh bèo"

Thông tin này khiến người hâm mộ khá hoang mang bởi 2 nguyên nhân. Đầu tiên, YG cho nhóm nhạc nữ mới debut trong khi BLACKPINK chỉ có 13 bài hát và lần comeback tới có thể chưa đủ 20 và không có full album. Chỉ 1 nhóm nhạc nữ YG còn chưa phát huy hết khả năng của nhóm, trong khi BLACKPINK còn rất nhiều tiềm năng khai thác, đặc biệt là thị trường quốc tế.

 
Nhóm nhạc nữ mới được dự đoán có phong cách khác BLACKPINK (Ảnh: YG ENT).
Nhóm nhạc nữ mới được dự đoán có phong cách khác BLACKPINK (Ảnh: YG ENT).

Thứ 2, concept của nhóm nhạc mới sẽ khác với tiền bối. Tức là, họ sẽ theo một phong cách dễ thương, hồn nhiên, nhưng liệu điều này có làm mất chất nhạc của YG? Từ trước đến nay YG luôn được biết đến với một phong cách riêng biệt nhưng hiện tại lại chạy theo thị trường và có thể sẽ bị hoà lẫn.

 
Và cũng không giống phong cách của 2NE1 (Ảnh: 2NE1 FC VIETNAM).
Và cũng không giống phong cách của 2NE1 (Ảnh: 2NE1 FC VIETNAM).

Trước những xác nhận của YG, người hâm mộ có phần thất vọng cũng có phần mong chờ. Liệu nhóm nhạc mới có thể thay đổi tương lai của YG hay là bước đi sai lầm trong phong cách?

>>>Bài viết liên quan: Cứ lên sân khấu là ôm ấp bất chấp, ai tin BLACKPINK mâu thuẫn nội bộ

2 thành viên được cho rằng sẽ ra mắt trong nhóm nữ mới bị chê nhan sắc không bằng BLACKPINK

Thông tin YG debut nhóm nữ mới đã có từ rất lâu và gây nên nhiều tranh cãi trong nội bộ fan công ty, bởi vì nhóm nhạc đàn chị BLACKPINK còn chưa phát huy hết khả năng.

Thời gian gần đây, những gương mặt nổi bật nhất dàn thực tập sinh được cho là thành viên mới của nhóm nhạc nữ nhà YG bị mang ra so sánh.

Cụ thể, thành viên Nguỵ Thần và Vương Tư Dư được đánh giá nhan sắc không nổi bật bằng đàn chị BLACKPINK, chưa biết tài năng trong tương lai nhưng hiện tại phải cạnh tranh trực tiếp với đàn chị là bước đi sai lầm.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!