Hồi kết: YG chấp nhận để B.I rời iKON, kết thúc hợp đồng với công ty, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

12/06/2019, 16:20 GMT+07:00

Sau tuyên bố rời nhóm của B.I, YG xác nhận chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam thần tượng. iKON sẽ thế nào?

Sáng ngày 12/6, Dispatch vừa phát hành một bài báo độc quyền đưa tin về việc thành viên B.I của iKON sử dụng chất cấm. Ngay sau đó, cổ phiếu của YG bị tuột dốc không phanh dù đã lên tiếng phủ nhận về scandal này. Đáng nói, ngay sau đó, B.I đã viết tâm thư trên Instagram, tuyên bố rời khỏi iKON.

 
B.I tuyên bố rời iKON.
B.I tuyên bố rời iKON.

Nam thần tượng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và muốn tự suy ngẫm về lỗi lầm của mình. "Đúng là tôi đã từng muốn dựa dẫm vào thứ mà mình không nên có bất kì hứng thú gì với nó, để vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đau khổ. Tuy nhiên, tôi đã quá sợ hãi để làm điều đó. Mặc dù vậy, tôi rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ và các thành viên đã thất vọng và tổn thương vì những lời nói và hành động sai lầm của tôi. Tôi có mong muốn được rời nhóm để khiêm tốn tự suy nghĩ về lỗi lầm của mình. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu và chân thành xin lỗi người hâm mộ và các thành viên. Tôi xin lỗi", B.I chia sẻ.

 
Tâm thư nam thần tượng viết trên Instagram.
Tâm thư nam thần tượng viết trên Instagram.

Mới đây, đại diện phía YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận về việc B.I rời khỏi iKON. Đại diện phía YG chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã không quản lý được nghệ sĩ của mình.

“Xin chào. Đây là YG Entertainment. Chúng tôi cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người đã thất vọng vì các vấn đề của nghệ sĩ YG Kim Han Bin.

Kim Han Bin cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với tác động mình gây ra và chúng tôi cũng đã nghiêm túc xem xét vụ việc này. Cuối cùng, cậu ấy quyết định rút khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng.

YG nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình trong việc quản lý các nghệ sĩ. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối đã xảy ra.”

 
Đại diện YG lên tiếng xác nhận B.I sẽ rời iKON, kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty.
Đại diện YG lên tiếng xác nhận B.I sẽ rời iKON, kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty.

>> Xem thêm: Tiểu sử thành viên nhóm iKON: B.I, Bobby, Jay, Ju-ne, Song, DK và Chan

Sau tuyên bố này, YG cũng đá xóa tên B.I ra khỏi profile của iKON. Cổ phiếu của công ty hiện tiếp tục giảm và không có dấu hiệu dừng lại.

Hồi kết: YG chấp nhận để B.I rời iKON, kết thúc hợp đồng với công ty, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

Một lời tuyên bố của YG đã chấm dứt hi vọng cuối cùng của iKONIC (fandom của iKON) về việc B.I sẽ suy nghĩ lại quyết định của mình. Với vai trò là nhóm trưởng, rapper của iKON, sự rời đi của B.I sẽ là điều đáng tiếc nuối đối với cả nhóm cũng như với "đế chế" YG. 

B.I khẳng định không sử dựng chất cấm, YG cũng lên tiếng phủ nhận nhưng sau cùng B.I lại rời iKON. Điều gì đang diễn ra với YG và chủ tịch Yang? Liệu iKON sẽ hoạt động thế nào khi mất đi trưởng nhóm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!