YG biến BLACKPINK thành "Jennie và những người bạn" nhưng spotlight lại dành cho cô khác?

21:00 29/03/2019

Ngay sau khi hình ảnh của BLACKPINK mới được một hãng xe tung ra, cộng đồng BLINK lại tiếp tục xảy ra nội chiến.

Sau màn nhá hàng thì mới đây, một nhãn hàng xe hơi mà BLACKPINK làm gương mặt đại diện đã tung ra một hình ảnh kết hợp cùng 4 nữ idol. Như mọi khi, các thành viên của nhóm nhạc nhà YG đã đôt mắt người hâm mộ bằng hình ảnh xinh đẹp, cá tính và cũng không kém phần quyến rũ. Đặc biệt, cộng đồng fan còn vô cùng thích thú với tạo hình mới mẻ và xinh đẹp của Lisa trong mái tóc được búi cao hai bên.


Hình ảnh mới được đăng tải đã gây ra không ít tranh cãi.
Hình ảnh mới được đăng tải đã gây ra không ít tranh cãi.

Tuy nhiên, hình ảnh của nhóm được thực hiện cho nhãn hàng này đã gây ra một cuộc nội chiến dữ dội trong cộng đồng BLINK. Tất cả 4 thành viên đều xuất hiện với tạo hình xinh đẹp là không thể chối cãi, nhưng điều đáng nói là Jennie là thành viên duy nhất có phần hình ảnh chiếm tỉ lệ lớn nhất trong tấm ảnh.

Điều này làm dấy lên tranh cãi khi nhiều người cho rằng, YG lại tiếp tục ưu ái cô nàng, biên tập quá tay để Jennie trở nên nổi bật nhất trong khung hình, trong khi đó, ba thành viên đứng phía sau lại không khác phông nền cho cô nàng.


Tranh cãi về việc Jennie được đóng chính trong quảng cáo gần đây còn chưa kịp nguội.
Tranh cãi về việc Jennie được đóng chính trong quảng cáo gần đây còn chưa kịp nguội.

Trong khi vụ việc Jennie bị chỉ trích vì được YG thiên vị, giao cho vai cổ trang trong quảng cáo trước đó còn chưa kịp nguội thì bức ảnh này ngay khi vừa xuất hiện lại làm bùng lên cơn phẫn nộ từ fan. Thậm chí, việc Jennie được YG ưu ái, biến BLACKPINK thành “Jennie và những người bạn” là chuyện không mấy làm lạ gì đối với fan.

Còn nhớ vào năm ngoái, một nhãn hàng nước giải khát cũng bị chỉ trích kịch liệt khi đăng tấm poster quảng cáo của BLACKPINK. Đây vốn dĩ là dự án quảng cáo chung của cả nhóm, thế nhưng trong đoạn CF, có thể nhận thấy rằng Jennie là người được nhãn hàng ưu ái nhất, thậm chí trong poster chính thức, ba thành viên Lisa, RoséJisoo chỉ được đứng phía sau để làm nền cho nhân vật chính là Jennie.


Đây không phải lần đẩu tiên BLACKPINK bị biến thành "Jennie và những người bạn".
Đây không phải lần đẩu tiên BLACKPINK bị biến thành "Jennie và những người bạn".

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Push Jennie rõ ràng ràng, tự nhiên ba thành viên kia đứng sau, có mỗi mình Jennie đứng trước nổi bật nhất nhóm”

“Lâu lâu Lisa mới được cho búi tóc nhìn xinh xắn, toả sáng như vậy mà tự nhiên cho hình Jennie to nhất”

“Rồi cuối cùng phải là hình Jennie to nhất mới được, chả hiểu sao cứ đi push cô này làm gì?”

“Nếu lỡ Jennie được ngồi trên xe thay cho Lisa thì kiểu gì cũng hỏi sao Jennie được giao vị trí trung tâm”

"Jennie to nhất nhưng Jisoo mới là người đẹp nhất trong khung hình. Nhìn khí chất diễn viên của con bé kìa. Chắc hẳn con bé hợp với mấy video quảng cáo lắm".

"Jisoo nổi bần bật phía sau kìa, Lisa lại quá đáng yêu".

Việc Jennie được YG ưu ái nhất nhóm vốn là chuyện rõ ràng như ban ngày. Thế nhưng, sau bao nhiêu chỉ trích của cộng đồng fan, công ty này vẫn nhất quyết nâng đỡ Jennie, nhiều lần âm mưu biến BLACKPINK thành “Jennie và những người bạn”.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!