YG tung tiếp teaser Lisa: em út BLACKPINK là cô gái tóc vàng cá tính

24/09/2020, 09:45 GMT+07:00

BLACKPINK một lần nữa hứa hẹn sẽ khiến thị trường âm nhạc xôn xao với một sản phẩm mới toanh vào 2/10 tới. YG lần lượt "nhá hàng" teaser của các thành viên cho màn comeback đầy thu hút.

Lisa là người tiếp theo xuất hiện trong teaser, chính thức giải đáp thắc mắc về cô gái tóc vàng bí ẩn.


BLACKPINK tung teaser của thành viên thứ 3 (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK tung teaser của thành viên thứ 3 (Ảnh: Twitter).

>>>Xem thêm: Lisa trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Celine

Teaser Lisa chính thức công bố

Sáng ngày 24/9, YG chính thức công bố teaser của Lisa. Theo đó, em út của BLACKPINK chính là cô gái tóc vàng bí ẩn đã xuất hiện trong poster trước đó. Đây chính là nhân vật khiến nhiều người nhầm lẫn nhất giữa Lisa và Rosé.


Teaser Lisa được công bố khiến người hâm mộ xôn xao (Ảnh: YG).
Teaser Lisa được công bố khiến người hâm mộ xôn xao (Ảnh: YG).

Có thể thấy rằng ngay chiếc teaser đầu tiên, Lisa đã khiến khán giả mê mẩn với hình ảnh rất cool ngầu. Chiếc áo khoác đinh khiến Lisa càng trở nên nổi bật và dự đoán sẽ biến hoá mạnh mẽ trong MV mới.


Cô gái tóc vàng cá tính trong poster trước đó đã được xác nhận là Lisa (Ảnh: Twitter).
Cô gái tóc vàng cá tính trong poster trước đó đã được xác nhận là Lisa (Ảnh: Twitter).

Bên cạnh đó, kiểu tóc của Lisa cũng có sự thay đổi cực chất, bằng cách nhuộm vàng phần gáy và buộc cao càng khiến cô nàng trở nên thu hút. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Lisa gia nhập hàng ngũ "công chúa Disney" của K-pop

Fan hâm mộ hy vọng cuộc chiến fandom không lặp lại

Một điều mà có lẽ ai cũng biết chính là cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK có lượng fan only đông đảo và sẵn sàng chiến nhau bất cứ lúc nào. Trước hình ảnh mới của Lisa, nhiều người đã lo lắng một "cuộc chiến" trong quá khứ lại tái diễn vì hình ảnh có phần ưu ái cho nữ rapper. 


Lisa liệu được ưu ái một lần nữa? (Ảnh: Twitter)
Lisa liệu được ưu ái một lần nữa? (Ảnh: Twitter)

Nhìn vào poster, teaser của JisooJennie đã công bố thì hai cô nàng này vẫn giữ nguyên mái tóc cũ và chỉ dừng lại ở tạo hình xinh đẹp. Trong khi đó, Lisa lại tiếp tục chiếm spotlight bởi kiểu tóc hai màu. Ngoài ra, trước đó khi YG tung teaser poster cả nhóm, người hâm mộ có thể thấy Rosé cũng giữ màu tóc cũ, điều này đồng nghĩa với việc, Lisa là thành viên duy nhất có sự thay đổi rõ rệt trong lần comeback này. Chính vì vậy, ai cũng đều lo rằng YG sẽ một lần nữa "push" Lisa, điều này có thể khiến cho người hâm mộ thành viên khác không hài lòng.


Teaser 3 thành viên đã ra mắt (Ảnh: Twitter).
Teaser 3 thành viên đã ra mắt (Ảnh: Twitter).

Với ca khúc Ice Cream, fan BLACKPINK đã tranh cãi nội bộ chỉ vì Lisa được ưu ái hơn các thành viên khác về hình ảnh và nhất là được trọn phần rap. Trước hình ảnh cực ngầu lần này, người hâm mộ dự đoán nếu cô nàng lại được ưu ái thì một cuộc chiến sẽ không thể tránh khỏi, có khả năng còn mạnh mẽ hơn trước.


Fan hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi hình ảnh của Rosé (Ảnh: Twitter).
Fan hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi hình ảnh của Rosé (Ảnh: Twitter).

Dù vậy, đây chỉ là những teaser hình ảnh không nói lên được điều gì. Vẫn phải chờ MV "xuất xưởng" vào ngày 2/10 mới có thể biết được line hát như thế nào và còn chưa biết Rosé có theo phong cách cool ngầu hay không?

>>>Bài viết liên quan: Người trong ngành tiết lộ lý do Lisa luôn là một idol hàng đầu K-pop

Ảnh: Tổng Hợp

Lisa trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp

Cách đây không lâu Lisa đã chính thức được công bố trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Celine, một nhãn hàng mà cô nàng đã làm nàng thơ khá lâu.

Vinh hạnh nhất cho danh phận này chính là em út BLACKPINK là nghệ sĩ đầu tiên trở thành đại sứ dưới trướng của Hedi Slimane. 

Đại diện nhãn hàng cũng có lời công bố chính thức: "Chúng tôi trân trọng công bố về việc kết hợp tiếp tục của Celine với Lisa. Người sẽ đại diện cho Celine với tư cách là đại sứ toàn cầu". Như vậy, Lisa danh chính ngôn thuận trở thành đại sứ toàn cầu. Xem thêm tại đây.