YG đã ấn định thời gian BLACKPINK comeback, gửi một lời đối đầu "nhẹ" đến "đàn em BTS"

08/02/2019, 17:50 GMT+07:00

YG chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ trở lại đường đua Kpop bằng mini album vào giữa hoặc cuối tháng 3 sắp tới.

Sau nhiều lần úp mở, YG đã thông báo thời gian comeback chính xác của BLACKPINK là vào giữa hoặc cuối tháng 3. Đây cũng chính là thời gian debut của nhóm nhạc tân binh nhà Big Hit - TXT.

Mới đây, YG đã đưa ra thông báo chính thức về việc comeback của BLACKPINK trong năm 2019. Cụ thể, nhóm sẽ quay trở lại đường đua Kpop bằng một mini album vào giữa hoặc cuối tháng 3. Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng vì thần tượng cuối cùng cũng được comeback. Tuy nhiên, vì đã nhiều lần thất hứa nên fan vẫn to ra e ngại trước thông báo chính thức này của chủ tịch Yang Hyun Suk.

YG đã ấn định thời gian BLACKPINK comeback, gửi một lời đối đầu

Trong năm 2018, BLACKPINK chỉ comeback 1 lần vào tháng 6 với mini album Square Up cùng MV DDU-DU DDU-DU. Mặc dù MV này rất thành công và fan cũng chờ đợi một MV mới từ BLACKPINK, song YG đã không lên kế hoạch cho nhóm. Năm vừa qua, BLACKPINK cũng bận rộn với lịch trình tour diễn của mình, không có thời gian để thực hiện MV mới. Chính vì vậy, thông báo comeback giữa tháng 3 từ YG khiến fan vừa mừng vừa lo.

YG đã ấn định thời gian BLACKPINK comeback, gửi một lời đối đầu

Mặt khác, giữa tháng 3 cũng chính là thời điểm nhóm nhạc nam tân binh nhà Big Hit - TXT chính thức debut. Mang danh là "em trai BTS", TXT được Knet kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên đấu trường Kpop. Bên cạnh đó, Big Hit đã từng tạo nên BTS hiện tại, Knet tin rằng TXT sẽ là người nối nghiệp của BTS.


TXT cũng sẽ debut vào giữa tháng 3 sắp tới.
TXT cũng sẽ debut vào giữa tháng 3 sắp tới.

Cuộc chạm trán giữa BLACKPINKTXT vào giữa tháng 3 sắp tới khiến không ít fan lo lắng. Ở một khía cạnh khác, BLACKPINK không phải là các cô gái dễ dàng bị đánh bại. Đối mặt với nhóm nhạc tân binh, netizen Hàn vẫn tin rằng thậm chí MV của BLACKPINKTXT có ra mắt cùng ngày, YG cũng không hề lo ngại bất cừ điều gì.


Với chỗ đứng hiện tại trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc, BLACKPINK hắn sẽ là người chiếm nhiều ưu thế hơn.
Với chỗ đứng hiện tại trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc, BLACKPINK hắn sẽ là người chiếm nhiều ưu thế hơn.

Thông báo của YG về màn comeback của BLACKPINK đang khiến netizen Hàn dậy sóng. Không ít người bày tỏ thái độ không tin vào lời nói của chủ tịch Yang Hyun Suk. Thế nhưng người hâm mộ vẫn mong đợi vào lần trở lại này của nhóm. Vậy khi đối đầu trực diện với nhau, BLACKPINK hay TXT sẽ là người chiếm ưu thế?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!