Thật hiếm hoi YG mới lên tiếng bảo vệ Jennie (BLACKPINK) trước dư luận

10:15 17/04/2021

Cách làm việc của YG đối với nghệ sĩ trước nay luôn là đẩy mạnh hoạt động, đầu tư cho mỗi lần comeback. Riêng đối với những lùm xùm, việc "gà nhà" bị anti-fan tấn công trên mạng xã hội, phía công ty luôn không có động thái gì. Tuy nhiên, đây chính là lần hiếm hoi YG thể hiện sự ưu ái cho Jennie, lên tiếng bảo vệ nữ idol trước nghi ngờ vi phạm giãn cách xã hội.

 
Tụ tập cùng các dancer, Jennie bị cư dân mạng cho là vi phạm lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Instagram)
Tụ tập cùng các dancer, Jennie bị cư dân mạng cho là vi phạm lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Instagram)

Sáng 17/4, YG Entertainment đưa ra phản hồi về tin tức liên quan đến việc Jennie vi phạm lệnh giãn cách xã hội, không tụ tập 5 người trở lên. Theo đó, đại diện công ty phát biểu: "Jennie đã đến vườn hoa để quay nội dung cho một video". Như vậy, phía YG phủ nhận việc Jennie vi phạm quy tắc phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, giới truyền thông cũng đưa ra những lời chỉ trích với YG vì công ty đã im lặng khi nghi ngờ bùng phát. Phải 3 ngày sau khi ồn ào này diễn ra trên mạng xã hội, công ty mới cân nhắc đưa ra thông báo chính thức. Điều này là chậm trễ bởi báo chí đã nhập cuộc và chủ vườn hoa đã lên tiếng xác nhận trước cả công ty.

 
Jennie đã đến vườn hoa để quay video cho dự án mới. (Ảnh: Instagram)
Jennie đã đến vườn hoa để quay video cho dự án mới. (Ảnh: Instagram)

Trước đó, ngày 14/4, Jennie đăng tải những bức ảnh đến vườn vườn ươm giống thực vật trong khu vực tỉnh Gyeonggi. Trong ảnh, Jennie có khoảng thời gian vui vẻ cùng với các vũ công. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô nàng không đăng bức ảnh 7 que kem với nhau. Hành động này làm dấy lên nghi ngờ Jennie và dancer vi phạm lệnh giãn cách xã hội, tụ tập trên 5 người.

Trên Instagram, Jennie phải hứng chịu sự công kích, chỉ trích từ cư dân mạng. Chưa kể, các anti-fan cũng nhân cơ hội này để làm xấu hình ảnh Jennie và BLACKPINK.

 
Bức ảnh khiến Jennie bị nghi ngờ vi phạm lệnh giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức ảnh khiến Jennie bị nghi ngờ vi phạm lệnh giãn cách xã hội tại Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây là lần hiếm hoi YG quyết định lên tiếng bảo vệ nghệ sĩ của mình. Công ty đã cân nhắc để xem xét sự việc có đáng để họ phải lên tiếng. Như vậy, có thể thấy, ồn ào lần này đối với Jennie có những ảnh hưởng tiêu cực lớn. Ngoài ra, nếu công ty nhất quyết giữ im lặng, các dự án mới của Jennie sẽ bị tổn thất.

 
Lần hiếm hoi Jennie được YG lên tiếng bảo vệ. (Ảnh: Instagram)
Lần hiếm hoi Jennie được YG lên tiếng bảo vệ. (Ảnh: Instagram)

Theo cách làm việc truyền thống, YG không quan tâm đến ồn ào trên mạng xã hội của nghệ sĩ, bao gồm BLACKPINK. Khi các thành viên khác bị anti-fan công kích, fan trend hashtag yêu cầu công ty có động thái bảo vệ đều không nhận được phản hồi gì. Có thể thấy, Jennie đang được YG quan tâm.

JENNIE ĐÚNG CHUẨN CON NHÀ TRÂM ANH THẾ PHIỆT

Netizen luôn đùa rằng Jennie hoạt động trong K-pop chỉ vì đam mê, không quan tâm việc kiếm được bao nhiêu lợi nhuận. Điều này xuất phát từ gia thế khủng của cô nàng.

Jennie có một người mẹ quyền lực, bà là cổ đông của tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc CJ E&M. Những lần xuất hiện cùng Jennie, bà luôn khoác lên mình trang phục đến từ thương hiệu đắt đỏ. Fan từng bắt gặp nữ idol cùng mẹ trên chiếc siêu xe Porsche Cayenne, giá khoảng 60.000-160.000 đô la (tương đương 1,4-3,7 tỉ đồng).

Thuở mới ra mắt cùng BLACKPINK, Jennie đã thoải mái sử dụng túi hiệu xa xỉ. Chiếc túi xách Hermes trị giá $22.450 ( 25.174.035 KRW ) ~ hơn 500 triệu VNĐ không phải là món hàng ai cũng có thể mua. Chỉ khách V.I.P hoặc người đã mua hàng của thương hiệu trong thời gian dài, được đưa vào danh sách chờ mới có cơ hội sở hữu nó.

Xem thêm tại đây!