Làm "con cưng" chưa bao lâu, BLACKPINK sắp bị YG cho "ra rìa" khi đang rục rịch ra mắt nhóm nhạc mới

13/12/2018, 17:10 GMT+07:00

Theo một nguồn tin thân cận từ YG vào ngày 13 tháng 12, phần 2 của chương trình sinh tồn thần tượng web của YG Entertainment "YG Treasure Box" hiện đang được thảo luận và sẽ cho ra mắt tiếp tục vào năm 2019 để chọn ra một nhóm nhạc nữ đàn em BLACKPINK.

Làm

Tin đồn về việc YG Entertainment ra mắt một nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ mới vào năm 2019 đã nổi bật trên mạng kể từ đầu năm nay. Hiện tại, công ty đang trong quá trình tạo ra nhóm nhạc nam tiếp theo của YG để theo bước của Big Bang, WINNER và iKONChương trình này, được phát qua YouTube đang thu hút sự chú ý đáng kể từ người hâm mộ của các nghệ sĩ YG.

Làm

Thông tin vào mới đây vào 13/12 tuyên bố rằng một mùa mới của YG Treasure Box sẽ diễn ra với ý định đào tạo ra một nhóm nhạc nữa tiếp theo của YG sau BLACKPINKkế hoạch này sẽ bắt đầu ngay sau khi kết thúc YG Treasure Box, thời gian được dự kiến vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019.

Làm

Phần 2 sẽ được đổi mới bằng cách tạo các kênh riêng cho các học viên, họ có thể tự tạo ra các nội dung độc đáo sáng tạo riêng của mình, về phần còn lại, YG cũng sẽ duy trì những định dạng chương trình tương tự như phần 1 của YG Treasure Box.

Làm

Sau khi thông tin được truyền trên mạng xã hội, rất nhiều fan hâm mộ BLACKPINK phản đối vấn đề này, bởi họ cho rằng các cô nàng chỉ mới ra mắt hơn 2 năm và comeback nhỏ giọt trong năm, nếu YG ra mắt nhóm nhạc mới sản phẩm comeback của BLACKPINK sẽ còn phải "đắp chiếu" dài hạng. Thông tin này chưa được YG xác nhận chính thức nhưng mong rằng YG sẽ có quyết định đúng đắn để các "gà nhà" có cơ hội phát triển tốt nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!