YG ra mắt nhóm nữ vào tháng 11, rộ tin đồn 2NE1 tan rã?

16/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, nguồn thông tin cho biết YG Entertainment có thể sẽ giới thiệu một nhóm nhạc nữ sau 5 năm ra mắt 2NE1.

Mới đây, nguồn thông tin cho biết YG Entertainment có thể sẽ ra giới thiệu một nhóm nhạc nữ sau 5 năm ra mắt 2NE1.

Vào ngày 16/10, trang tin Star News đã chia sẻ một nguồn tin mật trong ngành công nghiệp giải trí cho biết, hiện tại nhóm nhạc nữ mới của YG đang trong quá trình thu âm ca khúc ra mắt của họ. Bên cạnh đó, nhóm cũng đang chuẩn bị để ra mắt công chúng trong thời gian sắp tới. 

Ngoài ra, Star News còn cho biết rất có khả năng nhóm sẽ ra mắt vào tháng 11 tới. Nếu tin này là thật thì đây sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên YG cho ra mắt kể từ sau sự xuất hiện của 2NE1 vào năm 2009, cạnh tranh trực tiếp với SONAMOO của TS Entertainment (công ty quản lý của SecretB.A.P), hay nổi tiếng nhất gần đây là Red Velvel của SM. Hai thành viên được xác nhận vào nhóm là Kim Ji Soo (sinh năm 1995, hình trái) và Jennie Kim (sinh năm 1996, hình phải), người từng đóng trong MV That XX của G-Dragon.

Bên cạnh đó, số phận 2NE1 đang được đặt dấu chấm hỏi khi CL đã xác nhận sẽ "Mỹ tiến" với tư cách là nghệ sỹ solo. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Minzy đã gỡ bỏ dòng chữ 2NE1 khỏi lý lịch trên tài khoản Twitter, Instagram. Chưa hết, cô nàng còn khiến các fan vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh "nhạy cảm" trong thời điểm này với nội dung: "Mọi thứ thay đổi, con người thay đổi, nơi chốn thay đổi, bạn bè thay dổi, sự nghiệp thay đổi, kinh tế thay đổi, nhưng Chúa thì không bao giờ thay đổi". Không ít fan cho rằng 2NE1 đang có vấn đề gì đó không ổn. 

Tuy nhiên, sau đó vài giờ Minzy đã thêm lại dòng chữ 2NE1 trong lý lịch của mình. Nhiều fan cảm thấy khó hiểu vì hành động của Minzy. Hiện tại YG vẫn chưa lên tiếng chính thức về bất cứ sự việc gì.


	
	Minzy đã gỡ bỏ dòng chữ 2NE1 ra khỏi lý lịch cá nhân trên tài khoản Twitter
Minzy đã gỡ bỏ dòng chữ 2NE1 ra khỏi lý lịch cá nhân trên tài khoản Twitter


	
	Hình ảnh Minzy đăng tải lên Instagram cũng khiến các fan hoang mang
Hình ảnh Minzy đăng tải lên Instagram cũng khiến các fan hoang mang


	
	Minzy đã thay đổi ngay sau đó vài giờ
Minzy đã thay đổi ngay sau đó vài giờ